Cách cắm nụ tầm xuân đẹp đơn giản đón tết

Mùa xuân sắp về với chúng ta rồi bầu trời trong hơn, nắng đẹp hơn, chim ở đâu đó kéo về rộn rã, những nụ hoa cũng bắt đầu hé nở đón chào mùa xuân, để cho có không khí của ngày tết ngoài việc mua sắm nhà nhà thường trưng bày những chậu hoa mai, hoa đào, quất hay nụ tầm xuân. Có rất nhiều cách cắm nụ tầm xuân, nhưng làm thế nào để cắm nụ tầm xuân một cách tự nhiên, hôm nay các  bạn hãy để Wiki hướng dẫn một vài cách cắm đơn giản mà lại rất đẹp nhé.

Các hướng dẫn cách cắm nụ tầm xuân đẹp

1. Để cắm nụ tầm xuân đẹp bạn nên chọn bình hoa cao cổ. Bạn dùng miếng xốp cắm hoa để cố định nụ tầm xuân, để điểm tô cho bình nụ tầm xuân bạn có thể cắm thêm những loại hoa như cát tường, hoa hồng, đồng tiền,…nếu bạn không thích có thể cắm duy nhất nụ tầm xuân, trang trí thêm nơ ruy băng nhỏ, bao lì xì, lồng đèn nhỏ,…để bình nụ tầm xuân của bạn trông sinh động hơn bạn hãy trang trí thêm giấy cuốn hoa quanh bình.

Cách cắm nụ tầm xuân đẹp đơn giản đón tết-1

2. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và muốn biến bình nụ tầm xuân của bình thành nơi sinh sống của các chú chim xinh xắn, bạn hãy thử cách cắm nụ tầm xuân này nhé. Bạn có thể làm tổ chim giả bằng cách cuộn tròn những cành cây nhỏ hay xơ dừa và bày những quả trứng giả vào tổ, thêm một vài chú chim nhỏ đậu bên tổ, vậy là bạn đã có một chậu tầm xuân rất đẹp rồi.

Cách cắm nụ tầm xuân đẹp đơn giản đón tết-2

3. Để bình nụ tầm xuân của bạn trông lạ hơn bạn có thể kết tầm xuân thành giỏ hoa. Đầu tiên bạn gắn rêu phủ xung quanh một chậu hoa có hình tựa như chiếc giỏ, rồi bạn cắt tầm xuân thành những đoạn ngắn bằng nhau và dùng dây buộc hoặc dán vào bên ngoài chậu, phủ lên lớp rêu. Sau đó bạn dùng những ngọn tầm xuân nhỏ dẻo uốn thành quai giỏ. Cuối cùng là bạn cắm thêm hoa trong giỏ tùy theo ý thích nhé. Vậy là bạn đã có một giỏ hoa tầm xuân đẹp để trưng bày trên bàn rồi nhé.

Cách cắm nụ tầm xuân đẹp đơn giản đón tết-3

Với các cách cắm nụ tầm xuân trên, hy vọng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn và tràn ngập không khí ngày xuân. Chúc các bạn thành công.

Một số mẫu cắm nụ tầm xuân ngày Tết

Cách cắm nụ tầm xuân đẹp đơn giản đón tết-4

Cách cắm nụ tầm xuân đẹp đơn giản đón tết-5

Cách cắm nụ tầm xuân đẹp đơn giản đón tết-6

Ngoài trang trí bằng nụ tầm xuân bạn có thể cắm hoa đào ngày Tết theo Phong Thủytrang trí cây mai ngày tết đẹp mắt và cuốn hút.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 14910