Cách cắt móng tay vuông đẹp chỉ với 6 bước

Bạn muốn cắt móng tay vuông, đẹp, rất đơn giản thôi. Chỉ với 6 bước đơn giản dưới đây bạn có thể thực hiện điều này một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Cách cắt móng tay vuông đẹp

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ
Nếu bạn yêu thích bộ môn làm nóng thì việc sở hữu một bộ dụng cụ làm móng là không thể thiếu rồi. Còn không, đơn giản bạn cần có một chiếc bấm móng, dũa móng tay và một miếng giấy nhám dài.

Bước 2: Rửa tay
Rửa sạch tay sẽ giúp loại bỏ những cặn bẩn ở móng tay. Nếu trước đó bạn sơn móng tay, chúng ta cũng cần tẩy sạch lớp sơn này bằng aceton. Cuối cùng là lau khô móng tay.

Cách cắt móng tay vuông đẹp chỉ với 6 bước-1

Bước 3: Bấm móng tay
Bình thường móng tay dài sẽ không thể vuông đều nhau, vì thế bạn cần cắt hoặc bấm sao cho chúng vuông đều các cạnh. Khi bấm cần bấm dứt khoát để tránh xước móng, tróc móng.

Cách cắt móng tay vuông đẹp chỉ với 6 bước-2

Bước 4: Dữa móng tay
Sau khi cắt thì dũa móng là việc cần thiết để móng trở nên đẹp và không bị thô. Khi dũa móng bạn nên thực hiện nhẹ nhàng và không dũa quá nhiều làm móng mỏng, ngắn đi nhé.

Cách cắt móng tay vuông đẹp chỉ với 6 bước-3

Bước 5: Lau móng tay
Kết thúc quá trình dũa, bạn lấy khăn khô để lau phần bụi móng. Việc lau móng còn giúp bạn xem móng đã vuông đẹp hơn chưa.

Bước 6: Kiểm tra
Cuối cùng là đặt cả bàn tay lên bàn để xem chúng đã như ý muốn chưa. Khi đã ưng rồi, bạn thoa dầu oliu hoặc dầu dừa để dưỡng móng thêm khỏe, bóng đẹp. Ở bước này bạn cũng có thể lựa mẫu nail cho mình để làm đẹp thêm cho bộ móng tay.

Cách cắt móng tay vuông đẹp chỉ với 6 bước-4

Bạn thấy cách cắt móng tay vuông tròn hôm nay thế nào, rất dễ đúng không. Chúc bạn thành công và đừng quên dõi theo bài viết mới để ai cũng trở thành chuyên gia làm đẹp nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 6777