Cách cắt nhạc mp3 online trên máy tính

Việc cắt ghép các đoạn nhạc Mp3 đối với người dùng hiện rất đơn giản với vô số phần mềm hỗ trợ cho máy tính cũng như các ứng dụng cắt nhạc trên điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn không muốn cài thêm phần mềm cắt nhạc mp3 thì cũng có thể sử dụng một số tiện ích trực tuyến sẽ giới thiệu trong bài viết này để cắt nhạc online miễn phí.

Các tiện tích online ưu điểm vượt trội đó là sự nhanh chóng, không cần cài đặt vô cùng tiện lợi cho khách hàng sử dụng.

Cách cắt nhạc mp3 online trên máy tính-1

Cách cắt nhạc mp3 online

1. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ dùng để cắt nhạc mp3cut.net

2. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Open file và chọn file nhạc mà bạn muốn cắt để Upload file MP3 đó lên máy chủ của Online Audio Cutter. Bạn cũng có thể lấy nhạc từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox hoặc nhập link từ Url khác.

Cách cắt nhạc mp3 online trên máy tính-2

3. Sau khi file nhạc được Upload lên, tại giao diện Mp3cut.net sẽ chuyển sang chế độ cắt nhạc có hiển thị biểu tượng sóng âm. Bạn nhấn nút Play để nghe lại bản nhạc và kéo rê 2 thanh trượt đến tại vị trí bắt đầu và kết thúc để tiến hành cắt nhạc.

Cách cắt nhạc mp3 online trên máy tính-3

4. Sau thi đã thiết lập xong đọan nhạc cần cắt ở bước 3, bạn hãy nhấn Cut để bắt đầu cắt nhạc. Một giao diện khác hiện ra cho phép bạn Download file nhạc vừa cắt được về máy và bạn có tể copy vào điện thoại để làm nhạc chuông.

Cách cắt nhạc mp3 online trên máy tính-4

Chỉ với các bước thực hiện đơn giản trên đây là bạn đã có được đoạn nhạc theo ý của mình rồi. Mp3cut.net rất hoàn hảo giúp bạn tạo ra một nhạc chuông từ các bài hát yêu thích mà không cần tới phần mềm nào khác phức tạp nào khác mà chỉ với vài bước đơn giản là bạn có những bản nhạc chuông rất tuyệt vời rồi.

Giới thiệu các tính năng trong mp3cut.net:

Online Audio Cutter

Audio Cutter là một ứng dụng trực tuyến có thể được sử dụng để cắt các bài thu âm ngay trong trình duyệt của bạn. Nhanh và ổn định, với hơn 300 định dạng tập tin được hỗ trợ, tính năng dẫn vào và dẫn ra, thiết lập sẵn chất lượng nhạc chuông; thêm vào đó, ứng dụng của chúng tôi cũng hoàn toàn miễn phí.

Hoàn toàn miễn phí

Mọi tính năng đều có thể được sử dụng miễn phí. Đây là phiên bản đầy đủ: không có thanh toán ngầm, phiên bản thử nghiệm, hay bất kỳ giới hạn nào.

Mọi định dạng đều được hỗ trợ

Ứng dụng của chúng tôi hỗ trợ hơn 300 định dạng khác nhau và ngày càng có nhiều định dạng được bổ sung vào danh sách.

Tạo nhạc chuông iPhone

Với một nhấp chuột, ứng dụng sẽ tạo nhạc chuông cho iPhone của bạn, lưu đầu ra trong định dạng m4r với độ dài 40 giây, để bạn có thể tải nó lên điện thoại của mình qua iTunes.

Cắt bản nhạc trực tuyến

Với ứng dụng của chúng tôi, bạn không cần phải cài đặt các phần mềm hiệu chỉnh âm thanh trên máy tính của mình. Bạn có thể cắt một bản thu âm trong một vài nhấp chuột, ngay trong cửa sổ trình duyệt. Chỉ cần tải lên một tập tin, cắt phần bạn muốn, và lưu nó vào ổ đĩa cứng của bạn.

Trích âm thanh từ một đoạn video

Audio Cutter cho phép bạn trích âm thanh từ một đoạn video. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn lấy một bản nhạc ra từ một bộ phim hoặc video âm nhạc. Cắt bản thu âm dễ dàng

Ưu điểm:

Giao diện cắt nhạc Mp3 đơn giản dễ dàng.

Thời gian cắt nhạc nhanh, người dùng có thể lưu nhạc vào Dropbox hoặc Google Drive.

Hỗ trợ nhiều các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, Flac,…

Nhược điểm

Tốc độ cắt nhạc với dung lượng lớn thời gian chậm.

Cách ghép nhạc

Sau khi cắt nhạc, nếu muốn ghép nhạc bạn nhớ dùng Audio-Joiner nhé.

1. Truy cập địa chỉ sau: http://audio-joiner.com/vi/

2. Người dùng bấm chọn Add tracks hoặc nhấn Microphone thêm bản nhạc mà chúng ta cần ghép.

Cách cắt nhạc mp3 online trên máy tính-5

Chú ý:

Fade-in enabled (Disabled): Âm lượng bài nhạc từ nhỏ sang lớn dần .

Crossfade enabled (Disabled): tự động chuyển bài hát bình thường.

Fade-out enabled (Disabled): Âm lượng kết thúc bài hát từ lớn sang nhỏ.

4. Di chuyển để phần mềm biết đoạn nào phát trước.

Cách cắt nhạc mp3 online trên máy tính-6

Hoàn thành và Download về máy tính của bạn bản nhạc hoàn chỉnh.

Cách cắt nhạc mp3 online trên máy tính-7

Qua hướng dẫn trên người dùng đã biết cách cắt nhạc cũng như cách ghép nhạc dùng các công cụ hỗ trợ rồi đúng không nào? Cách ghép và cắt nhạc như trên chỉ cần kết nối internet mà không cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ khác. Ưu điểm đơn giản và vô cùng nhanh chóng, các bản nhạc sau khi tải lên sẽ được xóa nhằm đảm bảo sự riêng tư.

Xem thêm: Cách ghép nhạc vào video

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2552