Cách cắt nhạc mp3 online

Việc cắt ghép các đoạn nhạc Mp3 đối với người dùng hiện rất đơn giản với vô số phần mềm hỗ trợ cho máy tính cũng như các ứng dụng cắt nhạc trên điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn không muốn cài thêm phần mềm cắt nhạc mp3 thì cũng có thể sử dụng một số tiện ích trực tuyến mà Wikicachlam sẽ giới thiệu trong bài viết này để cắt nhạc online miễn phí. Sau đây, Wikicachlam sẽ hướng dẫn bạn cách cắt nhạc bằng cách sử dụng trang  web mp3cut.net. Đây là chương trình cắt nhạc trực tuyến. Mp3cut có một giao diện khá sáng sủa, chuyên nghiệp và đặc biệt là không rối mắt và cực kỳ đơn giản để sử dụng. Điểm đặc biệt của dịch vụ này là người dùng có thể chỉnh sửa file MP3 mà không làm ảnh hưởng đến file gốc, đồng thời, quá trình upload file gốc và tải về file đầu ra diễn ra ngay lập tức. Bạn thậm chí còn không chú ý mình đã tải file về lúc nào. Điều đáng nói là chất lượng những file MP3 được cắt bởi dịch vụ này không hề suy giảm so với file gốc. Nếu bạn không cài sẵn phần mềm cắt MP3 trong máy tính, dịch vụ Web này là sự thay thế hoàn hảo.

Cách cắt nhạc mp3 online

1. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang cắt nhạc mp3cut.net

2. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Open file và chọn file nhạc mà bạn muốn cắt để Upload file MP3 đó lên máy chủ của Online Audio Cutter. Bạn cũng có thể lấy nhạc từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox hoặc nhập link từ Url khác.

Cách cắt nhạc mp3 online-1

3. Sau khi file nhạc được Upload lên, tại giao diện Mp3cut.net sẽ chuyển sang chế độ cắt nhạc có hiển thị biểu tượng sóng âm. Bạn nhấn nút Play để nghe lại bản nhạc và kéo rê 2 thanh trượt đến tại vị trí bắt đầu và kết thúc để tiến hành cắt nhạc.

 Cách cắt nhạc mp3 online-2

4. Sau thi đã thiết lập xong đọan nhac cần cắt ở bước 3, bạn hãy nhấn Cut để bắt đầu cắt nhạc. Một giao diện khác hiện ra cho phép bạn Download file nhạc vừa cắt được về máy và bạn có tể copy vào điện thoại để làm nhạc chuông.

Chỉ với các bước thực hiện đơn giản trên đây là bạn đã có được đoạn nhạc theo ý của mình rồi. Mp3cut.net rất hoàn hảo giúp bạn tạo ra một nhạc chuông từ các bài hát yêu thích mà không cần tới phần mềm nào khác phức tạp nào khác mà chỉ với vài bước đơn giản là bạn có những bản nhạc chuông rất tuyệt vời rồi. Wikicachlam hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được một đoạn nhạc tuyệt vời như ý muốn của bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Giới thiệu các tính năng trong mp3cut.net

1. Online Audio Cutter

Audio Cutter là một ứng dụng trực tuyến có thể được sử dụng để cắt các bài thu âm ngay trong trình duyệt của bạn. Nhanh và ổn định, với hơn 300 định dạng tập tin được hỗ trợ, tính năng dẫn vào và dẫn ra, thiết lập sẵn chất lượng nhạc chuông; thêm vào đó, ứng dụng của chúng tôi cũng hoàn toàn miễn phí.

2.Hoàn toàn miễn phí

Mọi tính năng đều có thể được sử dụng miễn phí. Đây là phiên bản đầy đủ: không có thanh toán ngầm, phiên bản thử nghiệm, hay bất kỳ giới hạn nào.

3. Mọi định dạng đều được hỗ trợ

Ứng dụng của chúng tôi hỗ trợ hơn 300 định dạng khác nhau và ngày càng có nhiều định dạng được bổ sung vào danh sách.

4. Tạo nhạc chuông iPhone

Với một nhấp chuột, ứng dụng sẽ tạo nhạc chuông cho iPhone của bạn, lưu đầu ra trong định dạng m4r với độ dài 40 giây, để bạn có thể tải nó lên điện thoại của mình qua iTunes.

5. Cắt bản nhạc trực tuyến

Với ứng dụng của chúng tôi, bạn không cần phải cài đặt các phần mềm hiệu chỉnh âm thanh trên máy tính của mình. Bạn có thể cắt một bản thu âm trong một vài nhấp chuột, ngay trong cửa sổ trình duyệt. Chỉ cần tải lên một tập tin, cắt phần bạn muốn, và lưu nó vào ổ đĩa cứng của bạn.

6. Trích âm thanh từ một đoạn video

Audio Cutter cho phép bạn trích âm thanh từ một đoạn video. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn lấy một bản nhạc ra từ một bộ phim hoặc video âm nhạc.

7. Cắt bản thu âm dễ dàng

Bạn không cần kỹ năng đặc biệt nào để sử dụng ứng dụng. Rất đơn giản: chỉ việc tải lên tập tin, chọn một phân mảnh sử dụng thanh trượt, và nhấn nút “Cắt”.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1769