Cách chăm sóc da mặt cho phái đẹp

Có bao giờ bạn chăm sóc da mặt của mình một cách hợp lí chưa? Hay chỉ đơn giản bằng những động tác massage cơ bản. Để có một làn da đẹp, tốt nhất các bạn làm sạch khuôn mặt một cách nhẹ nhàng kết hợp với một số mỹ phẩm phù hợp nhằm cải thiện nét đẹp và mang lại một độ sáng mịn cho làn da của bạn. Đồng thời sử dụng mặt nạ mà hoạt tính của chúng tốt với loại da của bạn và kết thúc là kem dưỡng ẩm chống lão hoá da,làm khuôn mặt của bạn tươi, sáng và đẹp. Hãy cũng Wiki khám phá bí quyết làm đẹp này nhé!

Hướng dẫn cách làm đẹp da mặt

Hướng Dẫn

1.  Chuẩn bị trước khi làm sạch khuôn mặt

Sử dụng kẹp tóc buộc cao phần tóc của bạn về phái sau của khuôn mặt.  Nhằm đảm bảo cho tóc của bạn không rơi xuống tếp xúc với khuôn mặt. Khi ấy, trán của bạn là hoàn toàn tiếp xúc được với nước.

Cách chăm sóc da mặt cho phái đẹp-1

2.  Rửa mặt bằng sữa rửa mặt nhẹ nhàng

Sử dụng sữa rửa mặt mà bạn yêu thích để có được khuôn mặt có một khởi đầu tuyệt vời. Rửa mặt bằng nước ấm (không nóng hoặc lạnh) vỗ nhẹ vào mặt, nhớ làm khô bằng khăn mềm nhé.

Cách chăm sóc da mặt cho phái đẹp-2

3.  Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết khuôn mặt của bạn

Các bạn sẽ dùng 2 bàn tay chà nhẹ vào mặt theo chuyển động tròn và đi ngược lại. Sau đó, chà  xuống mũi, má, và cằm của bạn. Chúng ta có thể nhấn nhẹ vào làn da của bạn, hãy để cho việc chà ấy lấy đi những tế bào da chết trên khuôn mặt.

Cách chăm sóc da mặt cho phái đẹp-3

4.  Rửa sạch đi những tế bào chết hoặc bụi

Sử dụng nước ấm để rửa đi những tế bào chết. Trong lức rửa các bạn không quên vỗ nhẹ vào khuôn mặt của mình nhé. Cuối cùng dùng khăn khô, mềm và sạch lau lại. Khi ấy, bạn đã có một làn da sạch rồi đấy.

Cách chăm sóc da mặt cho phái đẹp-4

Chỉ cần những bước đơn giản vậy thì chúng ta đã có một làn da sáng mịn. Khi tiếp xúc với bên ngoài hay giao tiếp cũng không là vấn đề khó khăn khi chúng ta sở hữu một khuôn mặt mịn màng, có độ sáng một cách tự nhiên. Ngoài cách trên, chúng ta có thể dùng thêm sữa dưỡng da hay đắp thêm những loại mặt nạ tự nhiên do chính ta làm như đắp dưa leo, cà chua, chuối hoặc bơ. Chúng các bạn sớm có một làn da như mong muốn nhé.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 799