Cách chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo trên Android

Tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo ngày nay quá phổ biến và đa dạng, dưới nhiều hình thức khác nhau, mỗi ngày không biết bao nhiêu là các tin nhắn của hàng trăm công ty gửi đến để chào mừng và giới thiệu sản phẩm, khiến cho người dùng bội thực và ngán ngẩm với thể loại này, bài này sẽ giúp cho bạn biết cách chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo  trên Android.

Rất đơn giản, hãy sử dụng một ứng dụng của Vina Game phát hành, nó hoàn toàn miễn phí và rất có tác dụng trong việc chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo  trên Android.

Bước đầu tiên vào Google Play Store và nhập từ khóa Laban SMS, chọn ngay ứng dụng đầu tiên và tiến hành cài đặt, sau đó mở ứng dụng lên, bắt đầu sử dụng cho quá trình chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo  trên Android.

Bước thứ hai, khi vừa mở ứng dụng lên thì ngay tại giao diện của ứng dụng bạn có thể thiết lập các điều kiện để chặn tin nhắn. Có 3 lựa chọn để có thể chặn tùy theo sở thích của người dùng:

Cách chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo  trên Android-1

Lựa chọn 1/ Chặn theo từ khóa: Hãy nhập từ khóa mà bạn muốn chặn, sau đó lập tức bất cứ tin nhắn nào có từ khóa đó đều sẽ bị chặn ngay khi gửi đến cho bạn.

Lựa chọn 2/ Chặn theo số điện thoại: Cái này quá đơn giản và dễ hiểu, nhập số phone mà bạn muốn chặn thì mọi tin nhắn từ

Lựa chọn 3/ Chọn những số đã lưu trong phone: Có thể lọc ra những số phone đã gửi hay những tin nhắn đã gửi để cung cấp cho ứng dụng và nó sẽ tự động chặn ngay mọi liên lạc từ số phone đó.

Chỉ qua 2 bước đơn giản như vậy, những tin nhắn spam đã không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.

Bạn có thể quan tâm: