Cách chèn fanpage vào web đúng cách

Khi chúng ta sở hữu website có nhiều truy cập và một fanpage facebook, ai cũng cần chèn fanpage vào website giúp quảng cáo fanpage và tăng thêm lượt like, follow giúp gia tăng số lượng thành viên.  Chỉ với vài bước thực hiện bạn sẽ chèn fanpage vào website đúng cách nhất.

Cách chèn fanpage vào web đúng cách-1

Cách chèn fanpage vào web

Fanpage Facebook có nhiều lợi ích:

– Gia tăng thêm nguồn truy cập.

– Có lợi cho SEO.

– Thu hút người dùng và tiếp cận khách hàng ngoài website.

– Quảng bá công ty/doanh nghiệp của bạn trên phương tiện mạng xã hội miễn phí.

Cách chèn fanpage vào web bằng tạo code

Trước tiên để có Fanpage cần phải có nick facebook cá nhân, facebook cá nhân chắc chắn ai cũng có rồi. Việc còn lại chỉ cần bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1:Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân sau đó truy cập vào https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-box-for-pages

Bước 2: Sau khi truy cập bạn có thể điều chỉnh vài thông số quan trọng của thanh Like Box, đây là thanh tùy chỉnh khi hiển thị trên Website:

Cách chèn fanpage vào web đúng cách-2

Show Friends’ Faces: Hiện thỉ hình ảnh các thành viên like fanpage.

Show Header: Hiện thị tiêu đề like box phía trên cùng.

Show Posts: Hiện thị bài viết của bạn trong fanpage.

Show Border: đường viền xung quanh thanh Like Box.

Khi đã thiết lập xong những thông số như ý muốn của bản thân hãy bấm vào Get Code > Xuất hiện đoạn mã, và việc cần làm là lấy đoạn mã này và chèn vào website.

Cách chèn fanpage vào web đúng cách-3

Bước 3:

Chọn vị trí mà bạn cần chèn đoạn mã vào website. Ví dụ trên WordPress bạn chỉ cần tạo một đoạn Text và dán đoạn mã vào trong khung text. Lưu lại là thành công.

Cách chèn fanpage vào web đúng cách-4

Hoặc bạn có thể dùng plugin để hỗ trợ việc chèn fanpage vào Wesbite nhanh hơn.

Với người dùng Blogger vào Bố Cục > Thêm tiện ích và chọn HTML/Javascript. Dán đoạn code vào phần Nội dung, chọn Tiêu đề và lưu lại.

Như vậy, bạn vừa hoàn thành chèn facebook vào website đơn giản và chính xác nhất. Nhìn chung cách làm không phức tạp và ai cũng có thể thực hiện rất dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 670