Cách chơi slither không lag hay giật, mẹo chơi Slither tốt nhất

Slither tựa game nước ngoài nhưng cũng có tên gọi quen thuộc đó là rắn săn mồi. Game có thể chơi trên các hệ điều hành thông dụng như Android hay Ios và cả máy tính nữa. Game trong những năm gần đây gây sốt và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Rất nhiều người quan tâm làm thế nào để chơi slither không lag hay giật trên điện thoại và cả máy tính. Sau đây các bạn cùng tìm hiểu cách chơi slither mượt mà hơn.

Cách chơi slither không lag hay giật, mẹo chơi Slither tốt nhất-1

Cách chơi slither không lag, giật

Tắt bớt phần mềm kết nối internet

Nhiều phần mềm kết nối internet cùng lúc khiến cho băng thông của trò chơi không đảm bảo hãy ngắt bớt các phần mềm kết nối giúp giảm ngốn băng thông đi để bạn chỉ chơi 1 trò này mà thôi.

Một số máy tính không đảm bảo cấu hình nên tắt ứng dụng nặng đi nhé.

Chuyển trình duyệt

Vì trò chơi được xây dựng bằng HTML 5 nặng đối với máy yếu nên khuyên bạn khi chơi slither nên dùng các trình duyệt nhẹ hơn như Firerox và UC Browser còn nếu máy tính bạn đủ mạnh có thể sử dụng trình duyệt Chrome để chơi trò này nhé.

Chọn thời điểm chơi game

Trò chơi rắn săn mồi có rất nhiều người chơi trên toàn thế giới vì vậy mà số lượng người truy cập rất lớn có thể gây giật, lag. Bạn cũng không nên chơi thời gian cao điểm để giảm tình trạng ức chế khi chơi.

Chơi phòng khác

Thông thường nếu đã chơi 1 phòng nào đó bạn đã sẽ có thói quen ở 1 phòng nhưng nếu giật lag xảy ra nên dùng trình duyệt ẩn danh trên Chrome (ctrl + shift + N) và chuyển sang phòng khác có giải quyết vấn đề của bạn không nhé.

Nâng cấp máy tính

Giải pháp cuối cùng đó là nâng cấp máy tính như ổ cứng, card đồ họa trên máy tính hoặc Ram giúp đáp ứng yêu cầu về cấu hình chơi game.

Mẹo chơi slither tốt hơn:

Mẹo nhấn F11 mở toàn màn hình nhìn thoải mái hơn.

Khi bị rắn khác tấn công dùng chức năng tăng tốc thoát khỏi con rắn đó.

Khi rắn đã lớn nên di chuyển chậm theo vòng tròn.

Khi mới chơi tức là lúc rắn còn nhỏ nên đưa rắn vào vùng trung tâm để nhanh lớn hơn.

Mặc dù có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng gây ra tình trạng giật, lag khi chơi game nhưng với một số hướng dẫn trên bạn sẽ giảm đi tình trạng chơi slither lag hay giật. Với một máy có cấu hình tốt thì những tình trạng lag, giặt rất hiếm khi xảy ra. Hãy trang bị máy tính có cấu hình tốt để trải nghiệm game tốt hơn bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2236