Cách chọn đồng hồ nữ thời trang

Để thể hiện vẻ đẹp mọi lúc mọi nơi, thì ngoài thời trang về trang phục ra, đồng hồ cũng làm bạn trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Cách lựa chọn đồng hồ cho những bạn yêu thích thời trang cùng wikicachlam như sua:

1. Dựa vào vóc dáng cơ thể

Dựa vào vóc dáng cơ thể sẽ giúp bạn dễ dàng chọn cho mình chiếc đồng hồ thích hợp. Nếu bạn có dáng cao, xương cổ tay to thì hãy chọn chiếc đồng hồ mặt vuông với dây da đồng hồ đeo tay hoặc dây đồng hồ inox mắt nhỏ thì sẽ làm cho bạn thêm phần sống động hơn.

Hoặc bạn có dáng người cao, cổ tay tròn thì những chiếc đồng hồ mặt tròn dây kim loại hoặc dây da mắt nhỏ sẽ tô điểm thêm vóc dáng của bạn.

Cách chọn đồng hồ nữ thời trang-1

Còn nếu cơ thể bạn góc cạnh và có phần mạnh mẽ thì hãy tìm những mẫu đồng hồ kiểu thể thao, những chiếc đồng hồ này thể hiện sự tự tin và năng động.

Đối với những người xương nhỏ và cổ tay tròn thì lựa chộn tốt nhất là đồng hồ thời trang mặt tròn dây da là đẹp nhất.

Cách chọn đồng hồ nữ thời trang-2

Những người to cao và cổ tay to thì hãy sắm cho mình những chiếc đồng hồ có kich thước lớn, mặt rộng, nhiều kim, dây da to bản hoặc inox mắt to.
2. Lựa chọn đồng hồ theo màu da

Đối với những bạn có da sáng thì có thể đeo nhiều kiểu đồng hồ với màu sắc khác nhau mà không kén chọn màu da.

Còn những bạn da tối màu thì chọn lựa thời trang nhất là những chiếc đồng hồ có kiểu sáng, có thể là dây đeo bằng inox trắng hoặc mạ vàng.

Cách chọn đồng hồ nữ thời trang-3
3. Lựa chọn đồng hồ theo tính cách

Tính cách lãng mạn thì sử dụng những chiếc đồng hồ có đính đá sẽ phù hợp với bạn.

Những người mạnh mẽ nên chọn những chiếc đồng hồ to bản, hoặc những chiếc đồng hồ có tính độc và lạ.

Cách chọn đồng hồ nữ thời trang-4

Những người thực tế nên chọn những chiếc đồng hồ đơn giản, những vòng quay và số rành mạch rõ ràng.

Những bạn hồn nhiên, trẻ trung nên chọn những chiếc đồng hồ kiểu cách đáng yêu, màu sắc một chút sẽ phù hợp với lứa tuổi này.

4. Lựa chọn đồng hồ theo hãng

Mỗi hãng đồng hồ hiện nay đều được thiết kế với đa mẫu mã và kiểu dáng nên mọi lứa tuổi đều có đồng hồ phù hợp. Đa số các em học sinh nên sử dụng đồng hồ điện tử, hoặc đồng hồ đủ màu sắc dành cho các bạn mới lớn, người lớn thì sử dụng đồng hồ da, đồng hồ mạ vàng, bạc. Tuy nhiên, mỗi hãng đồng hồ đều có mức giá khác nhau, thế nên các bạn lựa chọn đồng hồ nên chú ý, một số thương hiệu đồng hồ giá tốt dành cho học sinh, người đi làm, một số thương hiệu dành cho doanh nhân.

5. Lựa chọn đồng hồ theo công việc

Nếu công việc bạn là làm văn phòng thì hãy sử dụng những đồng hồ dây trơn đơn giản, thể hiện sự lịch sự nhã nhặn, ngoài ra chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn không bị vướng víu khi làm các công việc giấy tờ hàng ngày.

Còn đối với những người kinh doanh, thường ngày phải đi giao tiếp với khách hàng thì hãy chọn những mẫu đồng hồ cao cấp thể hiện đẳng cấp của bạn trên thương trường.

Cách chọn đồng hồ nữ thời trang-5

Nếu bạn là người đam mê thể thao, vận động viên thể thao thì hãy chọn những đồng hồ to bản thể hiện sự năng động và mạnh mẽ.

Đối với những nghệ sĩ, những người làm nghệ thuật thì những chiếc đồng hồ lạ, độc đáo sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Bạn làm các công việc về tiền bạc, tài chính thì hãy chọn cho mình mẫu đồng hồ mạ vàng sẽ giúp cho tài lộc của bạn thịnh vượng và may mắn hơn.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 956