Cách chọn màu son phù hợp đi chơi Noel

“Con gái thường xinh hơn khi để mặt mộc”- đây chính là quan niệm của các chàng về người con gái của mình. Tuy nhiên, dưới sự thay đổi thời tiết đột ngột khiến con gái không “đẹp” như bình thường, vì vậy dùng đến mỹ phẩm cũng khá là cần thiết trong mỗi dịp đi chơi cùng chàng. Không phải nàng nào cũng biết chọn mỹ phẩm cho mình, nhất là son môi. Phải làm sao đây khi giáng sinh sắp đến rồi mà vẫn chưa có son môi nào phù hợp với cá tính nhỉ?! Tìm hiểu cách chọn màu son đi chơi Noel thôi!

Cách chọn màu son phù hợp

Cách 1: Chọn son màu hồng. Màu hồng rất được các bạn nữ ưa chuộng bởi màu sắc khá trẻ trung, không quá chói cũng không quá nhạt nhợt, màu hồng sẽ tô điểm thêm đôi môi nếu bạn là cô gái trẻ trung và hồn nhiên.

Cách chọn màu son phù hợp đi chơi Noel-1Cách 2: Chọn màu đỏ Cherry. Đỏ Cherry thực chất là màu đỏ tươi hơi thẫm một xí. Màu Đỏ Cherry thích hợp với những bạn nữ quyến rũ, tự tin, tuy nhiên màu này sẽ khiến bạn trở nên “già dặn” hơn so với tuổi của mình đó!

Cách chọn màu son phù hợp đi chơi Noel-2Cách 3: Chọn son màu cam. Màu cam mặc dù không được sử dụng phổ biến nhưng trong trường hợp bạn là cô gái cá tính thì nó rất công hiệu đấy nha! Màu cam sẽ làm tăng sự nổi bật, sự khác biệt của bạn.

Cách chọn màu son phù hợp đi chơi Noel-3Cách 4: Chọn màu đỏ cam. Nếu như bạn không thích sự chói loá của màu đỏ, sự “khác biệt” của màu cam thì hãy chọn đỏ cam đi, sự kết hợp của hai màu này có lẽ sẽ khiến bạn mê tít luôn đó! Màu đỏ cam thích hợp với những nàng cá tính nhưng cũng không kém phần sexy, táo bạo thử một lần đi, bạn sẽ bất ngờ cho xem!

Cách chọn màu son phù hợp đi chơi Noel-4Mùa Đông làm phái đẹp trở nên yếu thế hơn so với những ngày thường nhưng cũng không vì vậy mà khiến các nàng giảm đi sự trẻ trung, quyến rũ trong phẩm chất của mình. Để hớp hồn các chàng trai thì không có gì tốt hơn bằng đôi môi căng tràn sức sống. Hãy để phái mạnh phải “điêu đứng” vì vẻ quyến rũ hoàn hảo của bạn nha!

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm: