Cách chọn mua mũ bảo hiểm đạt chất lượng

Mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông, nó có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng của chúng ta. Lựa chọn mũ bảo hiểm tốt sẽ giúp ta hạn chế được rủi ro khi tai nạn bất ngờ ập tới. Mũ bảo hiểm tốt là mũ như thế nào và cách chọn mũ ra sao? Wiki sẽ bật mí sau đây!

Cách chọn mua mũ bảo hiểm đạt chất lượng-1

Cách chọn mua mũ bảo hiểm:

Cách 1: Chọn mũ được làm từ vật liệu tốt. Khi chọn mũ bạn nên tìm mũ đủ cứng, lớp sơn bền, đẹp, mũ nhẵn bóng. Mũ có quai khoá chắc chắn, lớp lót bênh trong được may đẹp. Đó là những chỉ tiêu cơ bản khi kiểm tra mũ.

Cách chọn mua mũ bảo hiểm đạt chất lượng-2
Cách 2: Chọn mua mũ được đóng gói, bảo hành rõ ràng. Đặc điểm để nhận biết mũ có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng đó chính là chế độ bảo hành và đóng gói. Bạn nên chọn mũ được đóng gói chắc chắn bằng hộp, có phiếu bảo hành rõ ràng (trường hợp mũ được bảo hành), không nên mua mũ ven vỉa hè, hãy đến những cửa hàng bán mũ bảo hiểm uy tín.

Cách chọn mua mũ bảo hiểm đạt chất lượng-3
Cách 3: Mua mũ của những nhà sản xuất nổi tiếng. Những nhà sản xuất nổi tiếng sẽ có tem chống hàng giả nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mũ và chế độ bảo hành.

Cách chọn mua mũ bảo hiểm đạt chất lượng-4
Cách 4: Lựa chọn mũ phù hợp thời trang. Đây là tiêu chí cuối cùng để chọn mũ, sau khi bạn thấy mũ đã đạt 3 tiêu chuẩn ở trên rồi thì đến tiêu chuẩn “đẹp và phù hợp”. Nên lựa những chiếc mũ cùng màu xe của bạn, hoặc trùng hãng với xe của bạn. Điều này sẽ tạo nên sự đồng bộ và bật lên phong cách riêng của người sử dụng. Chọn mũ bảo hiểm phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Cách chọn mua mũ bảo hiểm đạt chất lượng-5
Hãy chú trọng mua mũ bảo hiểm tốt, không nên sử dụng mũ kém chất lượng bạn nhé! Đừng quên ghé thăm Wiki thường xuyên để học hỏi và chia sẻ thêm nhiều “tuýp” kinh nghiệm bổ ích cho cuộc sống.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1289