Cách chọn quà cho trẻ vào ngày Quốc tế thiếu nhi

Trong thờ buổi giá cả lên thang như hiện nay, để có một món quà vừa túi tiền mà trẻ lại yêu thích vào dịp Quốc tế thiếu nhi thì quả thật là một vấn đề rất khó khăn của các bậc phụ huynh. Đôi khi cha mẹ mua những món quà đắt tiền tặng cho con trẻ mong trẻ được vui vẻ và hạnh phúc nhưng đôi khi lại xem như quá phí so với độ tuổi. Để chọn được một món quà vừa ý nghĩa vừa hợp với túi tiền của cha mẹ nên cần chú ý đến cách lựa chọn quà cho con trẻ như độ tuổi, khả năng tiếp nhận món quà đó ra sao. Ngoài ra, còn quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ  thế nào có chứa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ hay không. Để có một ngày Quốc tế thiếu nhi an toàn và vui vẻ, Wikicachlam xin giới thiệu đến các bạn một vài cách nhỏ giúp các bậc phụ huynh trong vấn đề này nhé.

Hướng dẫn cách chọn quà dành cho trẻ

Cách Làm

1. Tự tay nấu cho bé bữa ăn thật ấm cúng bên gia đình cùng với những món mà bé thích nhất.

Cách chọn quà cho trẻ vào ngày Quốc tế thiếu nhi-1

2. Đi du lịch cùng bé

Để có món quà tặng bé các bậc phu huynh không ngại ngùng chọn cách dẫn các bé đi du lịch cùng gia đình. Cách mà thành viên nào trong gia đình cũng thích. Vừa là quà cho trẻ vừa là kì nghỉ mát cho cha mẹ. Đây quả là cách chọn lí tưởng dành cho cả nhà.

Cách chọn quà cho trẻ vào ngày Quốc tế thiếu nhi-2

3. Cho bé tham gia các hoạt động ngoài trời

Thường thì vào ngày lễ Quốc tế thiếu nhi hay trùng vào dịp nghỉ hè của các bé nên thời gian rất thoải mái, cũng là lúc các bé nghỉ ngơi và giải trí sau những kì học vất vả. Để cho bé tiếp thu hết kiến thức, các bậc phụ huynh hay đăng kí những lớp học bơi, đá bóng hay học vẽ, có thể đàn, múa, hát,…Những môn mà bé yêu thích xem như là phần quà cho bé.

Cách chọn quà cho trẻ vào ngày Quốc tế thiếu nhi-3

4. Cho bé đi vui chơi cùng thú con

Cách này làm cho các bé nhận biết được cách bảo vệ, yêu thương loài vật nhiều hơn.

Cách chọn quà cho trẻ vào ngày Quốc tế thiếu nhi-4

5. Cách đơn giản, tiết kiệm thời gian là mua quà về nhà tặng bé

Mặc dù bận rộn với công việc không có nhiều thời gian dành cho con trẻ nhưng không vì thế mà quên đi ngày quan trọng của các bé được. Thay vào đó các bậc cha mẹ chọn mua những món quà đơn giản tặng bé như búp bê, xe hơi,súng,…những món đồ chơi mà tất cả trẻ đều thích.

Cách chọn quà cho trẻ vào ngày Quốc tế thiếu nhi-5

Chỉ cần những điều đơn giản ấy đã là con trẻ cảm thấy hạnh phúc, nhận biết được cha mẹ yêu thương chúng đến mức nào, cũng là cách để cha mẹ gần gũi và hiểu con nhiều hơn. Tuy nhiên, ở một số vùng quê nghèo, năm này qua năm khác trẻ chẳng biết ngày lễ Quốc tế thiếu nhi là gì nhưng trẻ vẫn vui tươi chào đón ngày mới với tràn đầy hy vọng về một tương lai tươi sáng. Sau cùng Wikicachlam xin chúc các bé có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nhé.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 733