Cách chọn quà đặc biệt cho ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân cũng sắp đến kéo theo biết bao lo âu của các chàng và các nàng. Lễ tình nhân là dịp đặc biệt để các cặp tình nhân có thể hâm nóng tình yêu của mình bằng những món quà, những buổi đi chơi kỉ niệm. Nhưng bạn không biết chọn quà nào phù hợp với người ấy cả, tặng gấu bông thì đã tặng rồi, quà lưu niệm thì có vẻ vô dụng quá, đồ handmade thì bạn lại sợ mình không có hoa tay… Phải làm sao để có được những món quà độc, lạ làm quà tặng, tạo bất ngờ cho nửa kia! Wiki chắc chắn rằng sau khi đọc xong Blog này thì bạn sẽ biết mình cần phải đổi mới ý tưởng, cần phải mua gì phù hợp để tạo sự bất ngờ cho người ấy. Cùng tìm hiểu thôi nào?!

Cách chọn quà đặc biệt cho ngày Valentine-1

Cách chọn quà khiến nửa kia bất ngờ

Cách Làm:

 

1 .Búp bê đầu cỏ. Bạn đã từng nghe qua búp bê đầu cỏ chưa?! Thực chất đây chính là một chậu cỏ mà thôi, nhưng với sự kết hợp tinh tế giữa chậu cây, đất và cỏ, người ta đã tạo ra sự tinh tế và ngộ nghĩnh dưới hình ảnh cô bé hay cậu bé búp bê có chiếc đầu cỏ canh mướt. Bạn có thể tặng người ấy để người ấy có thú vui hằng ngày: thú vui chăm sóc cây cối.

Cách chọn quà đặc biệt cho ngày Valentine-2
2 .Hạt đậu thần kì. Hạt đậu thần kì đã trở thành một cơn sốt với giới trẻ những năm gần đây. Hạt đầu thần kì thường là món quà tình yêu của các cặp tình nhân. Bạn có thể lựa chọn hạt đậu có khắc chữ mà mình muốn như là “love you”, “forever”, “together”,… Bạn chỉ cần chọn hạt đậu mang thông điệp mà mình muốn nói rồi ươm trồng cây trong 7- 10 ngày, khi mầm đậu vừa nở là bạn có thể tặng gấu rồi đấy!

Cách chọn quà đặc biệt cho ngày Valentine-3
3 .Khung ảnh không trọng lực. Bạn có biết đến khung ảnh không trọng lực?! Đây là dạng khung ảnh sáng tạo với mặt khung treo lơ lửng khiến chủ nhân thích thú. Bạn có thể mua khung ảnh tại các quầy hàng lưu niệm hoặc order các shop trên mạng. Khi tặng bạn chỉ việc bỏ ảnh của bạn và người ấy vào để người ấy có thể nhìn ngắm bạn mỗi ngày và thêm yêu bạn hơn!

Cách chọn quà đặc biệt cho ngày Valentine-4

4.Socola trái tim. Một món quà không thể thiếu ngày Valentine đó chính là socola. Bạn có thể mua socola ở những quầy hàng tạp hoá. Ngày Valentine sẽ có rất nhiều quầy hàng bán socola, bạn có thể chọn kích cỡ với giá thành hợp túi tiền, nhớ là chọn socola hình trái tim nhé, vừa bắt mắt nhưng cũng rất lãng mạn đấy!

Cách chọn quà đặc biệt cho ngày Valentine-5

Nếu bạn muốn tự tay làm quà cho người ấy bạn có thể tự làm socola ngọt ngào hay kẹo nấm dễ thương. Điều này sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Thế là bây giờ bạn không còn lo lắng rằng ngày Valentine nên tặng quà gì cho nửa kia rồi. Quà không những được tặng bằng giá trị vật chất mà nó còn thể hiện tấm lòng của người tặng qua cách tặng, hãy biết tận dụng những thời cơ bạn có được để dành tặng món quà ý nghĩa của mình. Chúc hai bạn hạnh phúc nhân dịp ValentineTết nguyên đán nhé!

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1562