Cách chọn quà tặng vợ bầu nhân ngày 20/10

Ngày 20/10 sắp đến các ông xã của chúng ta đã chuẩn gì để tặng cho bà xã của mình chưa nè, nhất là các bà xã đang mang trong bụng một thiên thần bé nhỏ. Để chia sẻ những khó khăn mà vợ bầu chịu đựng cũng như tinh thần chuẩn bị vượt cạn chào đón thiên thần bé bỏng, các ông xã nhất định phải chọn lấy một món quà thật đặc biết dành cho vợ bầu nhé. Với sự lựa chọn này rất khó cho cánh mày râu đây, nên mua món quà gì phù hợp với vợ bầu nhất bây giờ. Hôm nay, wikicachlam sẽ hướng dẫn các cánh đàn ông chọn quà hợp với nàng nhất. Sau đây là 5 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ông xã nhé!

1. Socola _ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu. Trong thời kỳ thai nghén, các mẹ bầu của chúng ta rất thích ăn ngọt nhất là dùng món socola nhé. Trong thai kỳ, nghiện ăn và đói liên tục là hiện tượng phổ biến mà mẹ bầu gặp phải. Do thế, các cánh đàn ông dành tặng nàng một túi socola thơm ngon tặng nàng sẽ rất tuyệt vời, giúp nàng có một tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc khi được anh xã của mình quan tâm.

Cách chọn quà tặng vợ bầu nhân ngày 20/10-1

2. Phụ kiện trang sức. Trong tất cả các phụ nữa chẳng ai mà không thích trang sức. Tùy theo khả năng của cánh mày râu mà lựa chọn một loại trang sức phù hợp cho nàng nhất. Từ dây chuyền kim cương đắt tiền đến loại vừa và thấp đều được phụ nữ thích đeo. Nếu bạn có ý định tặng vợ bầu bằng trang sức thì hãy chọn dây chuyền hay vòng tay hoặc nhẫn là thích hợp nhất, chắc hẳn các vợ bầu sẽ rất thích thú cho mà xem.

Cách chọn quà tặng vợ bầu nhân ngày 20/10-2

3. Một vé spa thư giãn cho vợ bầu. Lúc mang thai trong mình chính là lúc vợ bầu mệt mỏi nhất cả về thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy bạn cần giúp nàng được thư giãn nhiều nhất thông qua buổi làm đẹp cùng spa nhân ngày 20/10.

Cách chọn quà tặng vợ bầu nhân ngày 20/10-3

4. Với những quyển sách hay tạp chí sẽ rất thích hợp cho các vợ bầu. Trong thời gian mang thai chính là lúc nàng chịu rất nhiều áp lực, thay vì tặng nàng những món quà đắt giá thì hãy mua tạp chí hay về kiến thức chăm con, nuôi dạy trẻ hay thông tin về mang thai,…Việc đọc thông tin này sẽ rất bổ ích cho mẹ bầu vừa có thể thư giãn đầu óc vừa bổ sung kiến thức hay.

Cách chọn quà tặng vợ bầu nhân ngày 20/10-4

5. Cùng nàng dạo phố, shopping lựa chọn quần áo. Việc thay đổi thể trọng cơ thể là điều đương nhiên của vợ bầu, vì thế việc bạn tặng nàng quần áo mới là vô cùng thích hợp. Vừa giúp nàng thư giãn vừa tiện ích trong việc sử dụng.

Cách chọn quà tặng vợ bầu nhân ngày 20/10-5

Hy vọng những cách chọn quà tặng vợ bầu nhân ngày 20/10 bên trên sẽ giúp ích cho các cánh đàn ông. Hãy cám ơn người mà đã mang trong bụng đứa con của mình, mặc dù sự quan tâm ấy không quá lớn nhưng nó là nguồn động lực giúp vợ bầu vượt qua mọi khó khăn, mệt mỏi trong thời kỳ mang thai.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 770