Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim

Trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Nếu như nắm chắc kiến thức về ý nghĩa các trang sức sẽ giúp lựa chọn loại trang sức cho phù hợp cho chính bản thân theo vận mệnh. Nếu bạn là người tuổi Kim nhưng còn khá mơ hồ về thủy, muốn lựa chọn cho mình trang sức ưng ý hãy xem bài viết bên dưới. Tư vấn cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim chính xác.

Hướng dẫn cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim

Sắp xếp theo thứ tự tuổi từ thấp đến cao người mệnh Kim sẽ gồm có các năm sau đây:

Canh Thìn – 2000

Tân Tỵ – 2001

Quý Dậu – 1993

Nhâm Thân – 1992

Giáp Tý – 1984, 2026

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Tuất – 1970

Tân Hợi – 1971

Quý Mão – 1963, 2023

Nhâm Dần – 1962, 2022

Ất Mùi – 1955, 2015

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim-1

Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim gồm có: màu vàng, màu trắng, màu xám bạc. Đều là những màu gốc của hệ Kim hoặc tương sinh mang lại nhiều điều may mắn, thành công cho gia chủ.

Tuy nhiên khi chọn trang sức cho người mệnh Kim nên tránh vào các màu sắc như màu đỏ, màu hồng đều là mệnh Hỏa tương khắc với những người có mệnh Kim.

Cách vòng tay đá phong thủy theo mệnh Kim

1. Vòng tay mắt mèo 

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim-2

Vòng tay mắt mèo có năng lượng dương khí, khi người mệnh Kim sử dụng vòng tay mắt mèo sẽ giúp người chủ giải tỏa sự khó khăn, bế tắc, giải tỏa sự khó khăn căng thẳng trong công việc, cuộc sống.

Vòng tay mắt mèo còn có công dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận. Vòng tay này còn giải tỏa nhiều căng thẳng mang lại sự thanh tịnh cho con người.

2. Vòng tay phong thủy thạch anh màu vàng

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim-3

Vòng tay phong thủy thạch anh màu vàng có chứa năng lượng mang lại sự may mắn và hóa giải khả năng bị trầm cảm, từ đó giúp chủ nhân khỏe mạnh, ngủ ngon.

Vòng tay sẽ giúp cho người mang có nhiều may mắn và tiền bạc, thích hợp với những ai làm trong giới làm ăn, kinh doanh.Vòng tay này không chỉ dùng cho nam mà nữ còn giúp tinh thần vui vẻ, giảm khả năng lão hóa theo thời gian.

3. Vòng tay phong thủy Thạch Anh Trắng

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim-4

Màu trắng là màu gốc của tất cả các màu, thích hợp cho người mệnh Kim. Vòng tay phong thủy Thạch Anh Trắng thanh khiết mang lại cảm giác an toàn, giải tỏa sự khó khăn và căng thẳng cho người mệnh Kim.

Màu trắng là màu mà người mệnh Kim nên chú ý khi chọn trang sức, màu trắng rất tốt và mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho người hệ Kim.

4. Vòng tay Đá Mắt Hổ Nâu Vàng

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim-5

Màu vàng là màu tương sinh phù hợp với người mệnh Kim. Vòng tay Đá Mắt Hổ Nâu Vàng phù hợp với người có mệnh kim.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu vàng xuất xứ từ châu Phi. Giải tỏa nguồn năng lượng xấu, mang lại cho người dùng cảm giác yên tâm, giải tỏa stress trong cuộc sống.

Vòng tay đá mắt hổ nâu vàng phát ra nguồn năng lượng đặc biệt, đây là nguồn năng lượng tốt giúp chủ nhân vui vẻ, kinh doanh, buôn bán thuận lợi.

5. Vòng tay đá mã não

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim-6

Vòng tay phong thủy đá mã não tuyệt phẩm phong thủy và bền bỉ theo thời gian sử dụng. Đá mã não có nhiều loại và có màu sắc khác nhau. Ngoài màu đen vân trắng còn có các loại màu sắc khác như đỏ, vàng, hồng, xám, trắng, đen tuy nhiên với người mệnh Kim nên chọn màu vàng thích hợp nhất.

Với nguồn năng lượng phát ra vòng tay phong thủy đá mã não giúp cân bằng và ổn định trong học tập, công việc.

6. Vòng tay phong thủy đá mắt đại bàng

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim-7

Vòng tay đá mắt đại bàng nhìn hệt như thủy tinh. Bề ngoài sáng bóng và không kém phần kiêu sa và người đeo và người nhìn sẽ có cảm giác thư giãn giảm đi căng thẳng sức ép khi nhìn vào nó.

Vòng tay phong thủy thích hợp với những ai đang mệt mỏi và mất ngủ. Vòng tay mang lại cho bạn sự thoải mái và ổn định tinh thần giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Vòng tay còn thuận lợi hơn trong tình yêu chúng thích hợp cho các bạn nam nhiều hơn là các bạn nữ.

7. Vòng tay phong thủy san hô trắng

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim-8

Vòng tay có màu sắc chủ đạo màu trắng, vòng tay mang lại sự thanh bình tâm trí vững vàng khi gặp khó khăn, giúp giấc ngủ ngon và ngủ sâu hơn trong ban đêm.

Không chỉ vậy vòng tay phong thủy đá san hô trắng còn giúp cải thiện trí nhớ, nhớ lâu hơn vì vậy quan trọng trong học tập, làm việc. Nhất là người lớn tuổi.

Một số cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Kim căn cứ trên màu sắc ngũ hành cũng như quy luật tương sinh trong ngũ hành. Khi chọn trang sức cho bản thân căn cứ vào mệnh để chọn màu sắc phù hợp. Chúc các bạn lựa chọn trang sức phù hợp nhất.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: