Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc

Vòng tay là trang sức yêu thích của nhiều người, không chỉ phái nữ mà còn nam giới. Những vòng tay ngoài công dụng làm trang sức làm đẹp còn phải chú ý đến phong thủy của vòng tay mang lại. Đồ trang sức nên quan tâm đến chất liệu, màu sắc phù hợp phong thủy. Người mệnh Mộc nên chọn vòng tay thế nào? Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc dành cho bạn quan tâm.

Hướng dẫn cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc-1

Với mệnh Mộc khi chọn trang sức chú ý đến màu sắc, một số màu sắc hợp với người mệnh Mộc gồm có:

– Màu đen: tượng trưng cho sự huyền bí, quyền lực. Người mệnh Mộc nên chọn màu đen.

– Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ của thiên nhiên. Người mệnh Mộc nên chọn trang sức có màu xanh lá cây tốt nhất.

– Màu xanh dương: Xanh dương chính là biểu tượng cho lòng trung thành, tự tin, khôn ngoan.

– Màu xanh dương nhạt: màu sắc này trong trang sức mang lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. Màu xanh dương nhạt thể hiện cho tình yêu thương, chân thành của con người.

Ý nghĩa màu sắc của vòng tay đá phong thủy phù mệnh Mộc

1. Vòng tay đá mã não đen vân trắng

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc-2

Vòng tay đá mã não đen vân trắng loại đá mà nhiều người yêu thích đơn giản vì loại đá này giúp triệt tiêu đi những mệt mỏi, khó khăn, lo toan của cuộc sống.Người đeo vòng tay này sẽ tìm ra vấn đề đang gặp phải và tìm ra hướng giải quyết đúng đắn và sáng suốt.

vòng tay đá mã não đen vân trắng giúp tạo ra các năng lượng tích cực và may mắn trong công việc, sự nghiệp cho người đeo.

2. Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc-3

Màu xanh là màu tương sinh tốt cho người mệnh Mộc, với vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh có giá trị thẩm mỹ cao mang lại nhiều lợi ích về tinh thần và thể chất cho người đeo.

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh giúp tạo ra sự may mắn, thuận lợi trong công việc, kinh doanh thuận lợi hơn. Ai buôn bán, kinh doanh nên chọn vòng tay này.

3. Vòng tay thạch anh khói

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc-4

Vòng tay phong thủy thạch anh khói là đồ trang sức tối màu, công dụng sẽ giúp người đeo cảm thấy xua tan mệt mỏi và giúp tái tạo năng lượng tốt, thúc đẩy tâm trạng cực kỳ tốt. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, tâm trạng thoải mái dễ chịu.

Vòng tay phong thủy thạch anh khói còn giúp người đeo thuận lợi trong công việc, gia đình vui vẻ, yên ấm.

4. Vòng tay đá mắt hổ vàng

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc-5

Màu vàng là màu tốt lành cho người mệnh Mộc. Khi mang vòng tay phong thủy này bạn sẽ có cảm giác yên tâm hơn, giảm đi sự lo lắng trong cuộc sống. Vòng tay đá mắt hổ vàng tạo ra nguồn năng lượng tốt, kích thích sự sáng tạo và giúp bạn cố gắng hoàn thành mục tiêu.

Chuỗi hạt phong thủy rất tốt cho người mệnh Mộc, hãy mua để dùng làm vật phòng thân và tạo may mắn.

5. Vòng tay thạch anh tím đậm

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc-6

Vòng tay thạch anh tím công dụng quan trọng đó là chữa bệnh và giá trị tâm linh. Vòng tay khi mang trong người sẽ giúp bạn vượt qua sự lo lắng, căng thẳng và trầm cảm.

Đồng thời còn giúp bạn tránh khỏi tình trạng mất ngủ, giảm đi lo lắng, căng thẳng giúp tinh thần thoải mái, vui vẻ hơn.

6. Vòng tay thạch anh vàng

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc-7

Vòng tay thạch anh vàng có nhiều điều thuận lợi trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán giúp cho gia chủ nhiều tài vận, may mắn, thành công.

Vòng tay thạch anh vàng là vật phẩm phong thủy hộ thể cho người đeo giúp mang lại sự may mắn, thành công trong công việc. Vòng tay giúp mang lại năng lượng, triệt tiêu cảm xúc tiêu cực và giúp cân bằng năng lượng trong cuộc sống.

7. Vòng tay đá mã não

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc-8

Vòng tay phong thủy đá mã não giúp bạn có thêm nguồn năng lượng cân bằng và ổn định công việc, cuộc sống mỗi ngày.

Vòng tay phong thủy đá mã não giúp mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, khiến bạn tràn đầy sức sống để có cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ hơn. Nếu bạn là phụ nữ mang thai, trẻ em vòng tay đá mã não rất cần thiết cho bạn.

Những vòng tay phong thủy mệnh Mộc sẽ giúp bạn có thêm nguồn năng lượng tích cực và triệt tiêu những năng lượng xấu, tạo sự vui vẻ, thoải mái và thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống. Hãy chọn vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh để có kết quả tích cực nhất.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: