Cách chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính

Kết nối máy ảnh của bạn với một chiếc máy tính là một cách đơn giản để bạn có thể lấy được hình ảnh và chuyển vào máy tính của bạn, và nó rất dễ dàng để làm. Đây là một cách tuyệt vời để tăng không gian bộ nhớ trên máy ảnh của bạn, và lưu trữ hình ảnh của bạn trong một thiết bị an toàn và đáng tin cậy hơn. Phương pháp này giúp bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và sau đó truy cập chúng trên máy tính của bạn để chỉnh sửa, chia sẻ, hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức. Nói chung, thứ mà tất cả các bạn sẽ cần là một sợi dây cáp USB của chiếc máy ảnh của bạn.

Sau đây, Wikicachlam sẽ hướng dẫn các bạn cách để kết nối chiếc máy ảnh của bạn với một chiếc PC.

Hướng dẫn chuyển ảnh từ một chiếc máy ảnh sang một chiếc máy tinh PC

Kết nối thiết bị của bạn

1 . Đầu tiên, bạn hãy nhẫn “Power” trên máy tính để bật máy tính của bạn lên.

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính-1

2 . Tiếp theo, bạn hãy nhấn nút “Power” trên máy ảnh của bạn để bật máy ảnh của bạn lên. Bạn nhấn nút Power trên máy ảnh của bạn cho đến khi màn hình kỹ thuật số sáng lên.

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính-2

3 . Bây giờ, bạn hãy cắm máy ảnh vào máy tính của bạn. Sau đó, lấy cáp USB của máy ảnh (nên sử dụng cáp đi kèm với máy ảnh khi bạn mua nó). Cắm vào vào cổng của máy ảnh. Lấy đầu kia và cắm nó vào cổng USB còn trống trên máy tính của bạn. Nếu máy tính của bạn là một máy tính để bàn, cắm nó vào cổng USB phía sau để đảm bảo kết nối tốt nhất. Đọc hướng dẫn sử dụng nếu bạn không chắc chắn cách cắm cáp, nhiều máy ảnh đôi khi đi kèm với jack cắm độc quyền của riêng nhà sản xuất.

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính-3

Chuyển hình ảnh

1 . Kiểm tra nếu kết nối đã thành công. Vào  “My Computer”. Bạn sẽ thấy biểu tượng một chiếc máy ảnh giữa các thiết bị lưu trữ có thể truy cập. Click vào nó.

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính-4

2 . Nhấp chuột vào thư mục DCIM. Hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị ở đó.

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính-5

3 . Chuyển hình ảnh vào máy tính của bạn. Nếu bạn muốn chuyển ảnh vào máy tính của bạn, chỉ cần sao chép chúng từ máy ảnh và dán chúng vào một vị trí nào đó trong máy tính của bạn.

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính-6

Vậy là các bạn đã hoàn thành rồi. Chỉ với các bước đơn giản trên đây, bạn đã có thể chuyển ảnh từ một chiếc máy ảnh sang máy tính bằng dây cáp. Bây giờ, bạn có thể chia sẻ, chỉnh sửa, xem ảnh bạn đã chụp ngay trên chiếc PC của mình rồi . Wikicachlam tin rằng các bạn sẽ thực hiện thành công.

Wilki Cách Làm

Lượt xem: 15137