Cách chuyển dữ liệu từ hệ điều hành Android sang IOS

Nếu bạn vừa đang sử dụng 2 chiếc điện thoại của hai hệ điều hành khác nhau mà muốn nhanh chóng chuyển dữ liệu từ hệ điều hành Android sang Iphone hãy thử cách làm sau đây, ứng dụng cho phép chuyển đổi qua lại dữ liệu nhanh chóng nhất.

Cách chuyển dữ liệu từ hệ điều hành Android sang IOS-1

Cách chuyển dữ liệu từ Android sang Iphone

Để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone an toàn và nhanh chóng bạn cần sử dụng Move to iOS ứng dụng cho phép chuyển dữ liệu tốt nhất.

1. Dùng Move to iOS

Ứng dụng Move to iOS do chính Apple phát triển nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và bảo mật.Bạn có thể chuyển nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như danh bạ, hình ảnh, video, tin nhắn,…tất cả mọi thứ từ điện thoại chỉ trong thao tác cơ bản nhất.

Cách chuyển dữ liệu từ hệ điều hành Android sang IOS-2

Tuy nhiên cách này chỉ dùng khi thiết bị iPhone trong trạng thài cài đặt thiết bị lần đầu, hoặc đã được khôi phục cài đặt gốc.

2. Dùng SHAREit

SHAREit rất quen thuộc với các hệ điều hành của Android đây là một công cụ đắc lực dành cho những ai muốn chuyển đổi dữ liệu từ điện thoại Android sang dùng Iphone.

Cách chuyển dữ liệu từ hệ điều hành Android sang IOS-3

Công cụ này có thể tương thích với nhiều hệ điều hành như Android, iOS giúp chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone nhanh chóng. Việc chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone thực hiện với nhiều định dạng như Files, Ảnh, Ứng dụng, Video,….cho tốc độ thời gian chuyển đổi rất nhanh mà vẫn an toàn trong thao tác.

Khi chuyển đổi bạn chú ý đó là yêu cầu bạn phải cấp full quyền truy cập cho ứng dụng này trên điện thoại.

3. Dùng Send Anywhere

Ứng dụng thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là Send Anywhere dùng để chuyển dữ liệu Android sang iPhone các tệp tin như hình ảnh, video, bài hát.

Cách chuyển dữ liệu từ hệ điều hành Android sang IOS-4

Ưu điểm có thể thấy là tương thích từ điện thoại Android sang OS hay MacOS. Ứng dụng này có hỗ trợ các loại tập tin khác nhau như ảnh, video, nhạc, danh bạ, tập tin.

Khi sử dụng đôi khi đường truyền kém bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng này. Trước khi thực hiện cần đảm bảo đồng truyền ổn định bạn nhé.

Trên đây là 3 ứng dụng chuyên dùng để chuyển dữ liệu từ hệ điều hành Android sang Iphone đơn giản thuận tiện và an toàn tuyệt đối. Trong hướng dẫn sau chúng tôi sẽ giúp bạn chi tiết về cách sử dụng các ứng dụng trên để chuyển đổi dữ liệu tốt nhất. Mời các bạn đón xem trong hướng dẫn lần sau. Tham khảo thêm côn nhị khúc nhé

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 633