So hot với cách cách cột tóc cao dễ thương và đơn giản kiểu Hàn Quốc

Không chỉ có buông hay uốn cụp, việc buộc tóc cao lên cũng khiến các cô gái trở nên xinh đẹp, điệu đà không kém. Cùng tìm hiểu những kiểu tóc buộc cao dễ thương này nhé.

1. Cách cột tóc cao để đi học

So hot với cách cách cột tóc cao dễ thương và đơn giản kiểu Hàn Quốc-1

Kiểu tóc này được thực hiện khá đơn giản và dễ dàng. Đầu tiên bạn chia tóc thành 2 phần, phần tóc mái không cần lấy quá nhiều đâu nhé. Tiếp tục chia phần tóc mái thành 2 phần nhỏ trên – dưới rồi xoắn chúng lại với nhau. Dùng ghim cố định lại.

Kế tiếp, chải phần tóc còn lại. Túm phần tóc còn lại với phần tóc mái đã xoắn, buộc rồi cố định tóc lại. Vậy là chỉ với 3 phút đơn giản, bạn đã có mái tóc xinh để đi học rồi đó.

2. Cách cột tóc cao dễ thương

Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn một phong cách “chất lừ”. Tuy nhiên, nếu thực hiện một mình, bạn sẽ gặp chút khó khăn, vì thế bạn đừng ngần ngại khi nhờ đến sự giúp sức của người bạn của mình nhé.

So hot với cách cách cột tóc cao dễ thương và đơn giản kiểu Hàn Quốc-2

  • Đầu tiên bạn buộc tóc lên cao. Chải thật mượt đuôi tóc mình.
  • Lấy 2 phần tóc nhỏ bên trong, xịt keo để giữ nếp.
  • Buộc 2 lọn tóc lại với nhau rồi thả xuống. Tiếp tục lấy 2 lọn tóc khác, thực hiện tương tự như 2 lọn tóc đầu tiên. Thực hiện đến khi hết đuôi tóc.

Kết thúc thao tác bạn sẽ có mái tóc đẹp như này đó nhé.

3. Kiểu tóc buộc cao dễ thương, điệu đà

Để làm kiểu tóc này, bạn sẽ chia tóc thành 2 phần. Với phần tóc đầu tiên bạn sẽ buộc chúng cao như tóc đuôi ngựa. Về phần tóc bên dưới bạn xoắn lại rồi buộc chung với phần tóc bên trên. Sau cùng là dùng máy uốn tóc để uốn xoăn lọn tóc của mình nhé.

So hot với cách cách cột tóc cao dễ thương và đơn giản kiểu Hàn Quốc-3

4. Kiểu tóc buộc cao đơn giản

Thêm một kiểu tóc cột cao dễ thương dành cho bạn đó là bạn cột cao tóc lên. Lấy một lọn tóc bên trong rồi chia 3, tết tóc như bình thường. Sau khi tết xong, bạn sẽ cuốn phần tóc tết này vòng quanh phần chun buộc tóc để che đi phần dây buộc. Kết thúc là dùng kẹp tóc cố định lại.

So hot với cách cách cột tóc cao dễ thương và đơn giản kiểu Hàn Quốc-4

Hi vọng với 4 kiểu cột tóc cao dễ thương hôm nay, bạn sẽ có thêm lựa chọn hay cho ngày mới nhiều niềm vui và phấn khởi nhé. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2149