Cách đăng ký tài khoản iCloud trên trên iPhone, iPad

Số lượng người dùng điện thoại iPhone hiện giờ đã lên tới hàng tỷ người và trong số đó, có rất nhiều người vẫn chưa thể có được một tài khoản chính thức của Apple ra hồn để mà sử dụng hết trọn vẹn các ứng dụng mà công ty đã cung cấp dành cho người sử dụng iPhone, tất nhiên bài viết này sẽ là một cầu nối giúp bạn biết được cách tạo tài khoản và biết cách thức tải ứng dụng bằng ID của Apple, hãy làm theo từng bước dưới đây để được chính xác nhất có thể.

Bước 1: Truy cập vào trang web có địa chỉ này : https://appleid.apple.com/account?localang=en_US, đây là địa chỉ vào nơi đăng ký tài khoản ID iCloud của Apple dành cho người mới dùng. Sau đó hãy điền đầy đủ những thông tin mà trang web yêu cầu như username, password, và email chính là id của Apple store. Trong cái này có phần chọn câu hỏi bảo mật để nhằm tránh trường hợp bạn quên đi mật khẩu thì hãy dùng đến nó để lấy lại mật khẩu.

Cách đăng ký tài khoản iCloud trên trên iPhone, iPad-hình số-1

Hình dưới mô tả cách thứ chọn câu hỏi bảo mật dành cho ID của Apple. Sau khi điền hết thì chọn phần nhập capcha để xác nhận đây là người thật đăng ký chứ không phải là robot giả mạo thông tin.

Cách đăng ký tài khoản iCloud trên trên iPhone, iPad-hình số-2

Bước 2: Sau khi nhấn nút đăng ký , tức là đã điền đầy đủ thông tin thì Apple sẽ hiện ra một bảng thông báo, đây là bảng thông báo rằng Apple sẽ gửi một email tới địa chỉ email mà bạn đã cung cấp, và bạn cần vào email để xác nhận thông tin đó.

Cách đăng ký tài khoản iCloud trên trên iPhone, iPad-hình số-3

Bước 3: Tại bước này chúng ta vào email và mở cái email mà apple vừa gửi tới, chúng ta click vào link xác nhận giống y chang như hình dưới.

Cách đăng ký tài khoản iCloud trên trên iPhone, iPad-hình số-4

Bước 4: Ở bước này chúng ta sẽ đăng nhập bằng email và mật khẩu mà chúng ta đã đăng ký lúc nảy là xong.

Cách đăng ký tài khoản iCloud trên trên iPhone, iPad-hình số-5

Qua 4 bước là có thể đăng ký được tài khoản iCloud của Apple rất dễ dàng, cái bước này là chúng ta đăng ký trên máy tính chứ không phải trên điện thoại, vì trên máy tính các thao tác thực hiện rất dễ dàng.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 240