Cách đăng nhập Skype bằng Facebook đơn giản

Skype là ứng dụng miễn phí dùng để chat video, gửi tin nhắn miễn phí của Microsoft được những người làm văn phòng sử dụng rất nhiều, không chỉ sử dụng trên máy tính mà cả trên thiết bị di động Skype cũng rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng Skype bằng cách đăng nhập từ Facebook rất tiện lợi.

Cách đăng nhập Skype bằng Facebook đơn giản-1

Cách đăng nhập Skype bằng Facebook

Sử dụng Skype bạn sẽ được tham gia miễn phí vào các cuộc trò chuyện,biểu tượng cảm xúc, chia sẻ tập tin, hình ảnh. Skype chính là ứng dụng liên lạc miễn phí hàng đầu hiện nay. Để truy cập sử dụng Skype bạn có thể dùng tài khoản Microsoft hoặc sử dụng tài khoản mạng xã hội đó chính là Facebook.

Trước tiên bạn cần khởi động Skype. Trong giao diện Skype hãy bấm vào mục Sign in with a different account ở phía dưới bên trái của màn hình.

Cách đăng nhập Skype bằng Facebook đơn giản-2

Bạn sẽ được ứng dụng cho phép thêm việc đăng nhập vào Skype bằng tài khoản Micrsoft và đăng nhập bằng Facebook. Chọn vào Sign in with facebook góc phải màn hình.

Cách đăng nhập Skype bằng Facebook đơn giản-3

Màn hình đăng nhập Facebook xuất hiện, bạn chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu vào Facebook để tài khoản Facebook có thể kết nối và truy cập với Skype.

Cách đăng nhập Skype bằng Facebook đơn giản-4

Xuất hiện thông báo đăng nhập thành công.Nếu ứng dụng hỏi bạn Already using Skype? – Bạn đã có tài khoản chưa? và New to Skype? – Chưa có tài khoản Skype? Bạn sẽ chọn I have a Skype account.

Cách đăng nhập Skype bằng Facebook đơn giản-5

Thực hiện đến đây coi như đã thành công, bạn chỉ việc truy cập vào tài khoản Skype. Nếu máy tính có nhiều tài khoản sẽ đến bước chọn tài khoản để vào Skype.

Cách đăng nhập Skype bằng Facebook đơn giản-6

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn về cách đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook, một tài khoản Facebook giúp đăng nhập an toàn vào Skype và sử dụng ứng dụng Skype mà không cần phải đăng ký tài khoản Micisoft. Bạn có thể dùng tài khoản Facebook truy cập Skype nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 332