6 Bước đánh son cho môi dày thêm gợi cảm

Bạn có đôi môi dày gợi cảm nhưng bạn lại chưa biết cách đánh son cho đôi môi dày ra sao. Bài viết dưới đây wikicachlam sẽ bật mí cho bạn điều thú vị này. Mình cùng tìm hiểu ngay nhé.

6 Bước đánh son cho môi dày thêm gợi cảm-1

Cách đánh son cho môi dày

Chọn son môi
Bạn có thể chọn bất cứ màu son nào bạn yêu thích, đặc biệt là những tone màu hơi tối hoặc có màu trầm. Hạn chế việc chọn những màu son có màu sắc quá sáng sẽ khiến cho đôi môi có cảm giác dày lên đó.

Các bước đánh son môi

Bước 1: Làm sạch và ẩm đôi môi
Muốn son lên màu đẹp, bạn nên dùng khăn mềm hoặc khăn ướt để lau qua môi. Thường chúng ta áp dụng bước này chừng 2 phút rồi mới thoa son lên.

6 Bước đánh son cho môi dày thêm gợi cảm-2

Bước 2: Dùng bút chì để kẻ đường viền môi
Đây là bước không thể thiếu để xác định đường nét đôi môi. Bạn dùng bút chì môi, kẻ 1 đường rộng chừng 1 mm từ trên mép ngoài theo đường cong tự nhiên của đôi môi. Bạn có thể sử dụng đường nét son này để đôi môi trở nên mỏng hơn.

6 Bước đánh son cho môi dày thêm gợi cảm-3

Bước 3: Áp dụng lớp son màu trung tính tại đường mép 1 mm. Nếu bạn muốn giữ nguyên độ dày đôi môi thì nên bỏ qua bước này nhé.

Bước 4: Đánh son
Khi đã lựa chọn được thỏi son mình yêu thích, bạn tô son lên môi. Nếu muốn đôi môi mỏng hơn nữa, bạn có thể sử dụng thủ thuật tô son lòng môi.

6 Bước đánh son cho môi dày thêm gợi cảm-4

Bước 5: Che khuyết điểm đôi môi
Sau khi đánh son, để đôi môi trở nên đẹp hơn, bạn hãy nhớ cho vùng mụn hoặc son bên ngoài môi bằng lớp kem che khuyết điểm.

Bước 6: Làm bóng môi
Làm bóng vùng trung tâm môi bằng việc chấm 1 ít bột bóng mắt hoặc bột mỹ phẩm màu trắng không độc hại lên vùng trung tâm môi. Dùng ngón tay hoặc miếng mút nhẹ nhàng đánh lan son ra những vùng xung quanh.

Vậy là chỉ với 6 bước đơn giản, bạn đã có đôi môi đẹp xinh rồi. Chúc bạn thành công với cách đánh son cho môi dày gợi cảm hôm nay nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3648