Cách tỏ tình với bạn gái, bạn trai thành công

Khi bạn đã phải lòng một cô nàng nào đó, bạn sẽ rất muốn tỏ tình với cô ấy, nhưng đôi khi những chuyện tưởng chừng như rất đơn giản nhưng khi bạn đối diện với nó bạn sẽ cảm thấy thực sự bối rối. Có rất nhiều cách giúp bạn tỏ tình, nhưng không phải cách nào cũng thành công. Sau đây Wiki Cách Làm sẽ hướng dẫn cho bạn một vài cách tỏ tình hay.

Các cách tỏ tình hay cho các chàng trai

1. Tặng nàng 1 món quà handmade

Khi một cô nàng nào đó yêu thật lòng thì một món quà handmade do chính tay bạn làm đối với cô ấy thực sự là một món quà đầy ý nghĩa. Không cần phải mua đắt tiền nhưng chứa đựng biết bao tình cảm của bạn trong đó,như vậy nàng rất dễ cảm động, họ chỉ cần tấm lòng của bạn đối với họ. Bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian và chút khéo léo để làm một món quà nhỏ xinh như hộp sao giấy, một bó hoa khô hay một ngôi nhà tăm,…Họ thích những chàng trai thư sinh, lãng mạn và yêu họ chân thành. Lời tỏ tình của bạn sẽ có sức hút hơn nếu món quà trong tay là một món quà ý nghĩa.

Cách tỏ tình với bạn gái, bạn trai thành công-1

2. Mời nàng đi ăn, hoặc đi xem phim

Đây cũng là một cách tỏ tình khá hiệu quả. Bạn hãy mời cô ấy đi xem phim hay đi ăn uống, đây sẽ là nơi lãng mạn để hai bạn nói lên tình cảm của mình. Bạn hãy chọn những nơi lãng mạn và lành mạnh nhất để rũ cô ấy đi xem phim, dạo phố…để tỏ tình thay vì đưa cô ấy đến quán bar, quán nhậu, trong mắt cô ấy bạn sẽ là một chàng trai tốt bụng, không ăn chơi.

Cách tỏ tình với bạn gái, bạn trai thành công-2

3. Trổ tài nấu nướng với nàng

Con gái thích những anh chàng khéo tay và giỏi nấu ăn. Nếu bạn muốn tỏ tình với nàng bạn có thể nấu một bữa ăn đơn giản hoặc có thể trổ tài một món độc chiêu nào đó của bạn để gây ấn tượng với nàng. Nếu bạn không biết tí tẹo nào về nấu ăn, bạn hãy bỏ ra chút thời gian học hỏi bạn bè hay người thân về cách nấu ăn nhé.

Cách tỏ tình với bạn gái, bạn trai thành công-3

4. Hát tặng nàng một ca khúc lãng mạn

Cách tỏ tình này khá hiệu quả và không kém phần lãng mạn nhưng nếu bạn không biết cách thì nó sẽ trở nên sến sẩm. Bạn có thể hát cho nàng nghe một ca khúc hay nào đó về tình yêu như là bài yêu em, bức thư tình đầu tiên hay nắm lấy tay anh,…Lời bài hát bạn hát tặng cô ấy sẽ thay cho lời bạn muốn nói, thật ý nghĩa. Nhưng khi bạn thật sự tin tưởng vào giọng ca và tài năng của mình mới làm cách này, bạn đừng biến mình thành thằng hề nhé. Nếu bạn thực sự có tài âm nhạc thì đây sẽ là một lợi thế tốt giúp bạn chinh phục được nàng. Hay nếu bạn có tài thổi sáo hãy thổi cho cô ấy nghe một giai điệu lãng mạng. Không một cô gái nào hững hờ trước tài năng của bạn đâu.

Cách tỏ tình với bạn gái, bạn trai thành công-4

5. Tỏ tình trực tiếp bằng câu nói “Anh yêu em”

Bạn phải mạnh dạng và suy nghĩ thật kỹ nên nói như thế nào và nói một cách chân thành đừng để cô ấy nghĩ bạn đang nói đùa. Thường thì các cô gái sẽ nghĩ “Lời yêu dễ nói thì cũng dễ bay đi”. Bạn hãy mời nàng đi uống cà phê rồi tặng nàng một bó hoa thật đẹp, thật lãng mạn và nói lời yêu với nàng. Đặc biệt hơn bạn hãy chọn các dịp lễ như valentine, hay giáng sinh,..bạn sẽ nói lời yêu dễ dàng hơn.

Cách tỏ tình với bạn gái, bạn trai thành công-5

Xem thêm: Những câu stt tỏ tình hay, bá đạo nhất

Trên đây là một số cách tỏ tình hay, nếu bạn muốn tỏ tình với một ai điều đầu tiên là bạn phải thật lòng với người đó, đừng đùa dỡn với họ, trái tim chân thành của bạn sẽ làm cho cô ấy cảm động. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm: