Cách để chàng bất ngờ vào ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân Valentine đang đến gần, chắc hẳn các bạn gái sẽ rất băn khoăn và lo lắng không biết làm thế nào để người ấy bất ngờ, ngoài những món quà đã quá quen thuộc như những thanh socola hay những bó hoa hồng đỏ thắm,… Tại sao bạn không thử làm điều gì đó đặc biệt cho chàng với những điều bất ngờ lãng mạn nhất trong ngày Valentine nhỉ? Để có một ngày Valentine tràn đầy hạnh phúc và đầy ý nghĩa, có thể bạn chưa biết cách phải làm thế nào. Bạn yên tâm, hãy để Wiki Cách Làm mách cho bạn cách để người con trai bạn yêu thương bất ngờ vào ngày valentine nhé.

Cách để chàng bất ngờ vào ngày Valentine-1

Hướng dẫn cách để tạo bất ngờ cho chàng vào ngày Valentine

1. Bông hồng đỏ thắm

Ai cũng biết rằng bông hồng màu đỏ là biểu tượng của tình yêu và nó là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ Valentine. Ý tưởng tặng quà cho chàng bằng những bó bông hồng đỏ thắm thì cũng không có gì mới nhưng điều đó lại mới hoàn toàn nếu bạn biết cách tặng hoa cho chàng. Đến ngày lễ tình nhân bạn cứ làm mọi việc bình thường như mọi ngày và không hề có sự chuẩn bị gì cho việc tặng quà chàng. Tới giờ phút quan trọng bạn hãy nhờ chàng vào lấy giúp thứ gì đó, lúc này chàng sẽ vô cùng bất ngờ khi nhận được món quà là bông hồng đỏ kèm với những lời yêu thương mà bạn đã chuẫn bị trước. Sẽ khiến chàng rất bất ngờ và hạnh phúc đấy.

Cách để chàng bất ngờ vào ngày Valentine-2

2. Lời nói dối dễ thương

Đôi khi lời nói dối sẽ rất tốt trong một hoàn cảnh nào đó, bạn hãy sử dụng chúng trong ngày lễ Valentine này nhé. Hứa hẹn sẽ rất thú vị đấy. Bạn gọi điện và báo rằng có một cuộc hẹn quan trọng với khách hàng và không thể về ăn tối cùng chàng được. Nhưng bạn lại làm điều đó ngược lại, hãy có mặt ở nhà và chuẩn bị mọi thứ trước khi chàng về. Chàng sẽ rất bất ngờ hạnh phúc và sẽ không thể giận nỗi cho một lời nói dối vô cùng dễ thương của bạn được.

Cách để chàng bất ngờ vào ngày Valentine-3

3. Một bữa ăn tối do chính tay bạn thực hiện

Những mùa Valentine trước, chính chàng là người chuẩn bị một bữa tối cầu kỳ có nến, có hoa khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Năm nay bạn hãy dành phần trước để chàng cũng có cơ hội cảm nhận được niềm vui như bạn đã có nhé. Một chút ngược lại sẽ khiến chàng không thể giấu nổi bất ngờ. Còn nếu chàng vẫn âm thầm xin nghỉ làm để dành điều này cho bạn thì cả hai có thể cùng vào bếp, cùng chuẩn bị cho bữa tối thật lãng mạn bên nhau.

Cách để chàng bất ngờ vào ngày Valentine-4

4. Bí mật tặng quà

Bạn hãy chuẩn bị một món ăn nào đó thật ngon kèm theo những lời yêu thương của mình nhân ngày Valentine, bỏ vào hộp kín rồi cho chàng mang đi làm và dặn chàng đến trưa mới được mở ra xem. Đến giờ ăn trưa chàng sẽ rất bất ngờ khi thấy đó là một suất ăn trưa đặc biệt của bạn kèm theo những lời yêu thương của bạn được ghi trong thiệp. Ngoài sự hạnh phúc thì chàng của bạn còn được hãnh diện với đồng nghiệp khi bạn có một món quà đầy thú vị như vậy.

Cách để chàng bất ngờ vào ngày Valentine-5

Bạn chọn được cách tặng quà cho người mình yêu vào ngày Valentine rồi chứ. Hãy để cho chàng đầy bất ngờ về bạn, và cảm thấy hạnh phúc mãi mãi khi ở bên bạn. Chúc bạn có một mùa Valentine đầy ngọt ngào và ấm áp bên người con trai yêu thương của mình.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1907