Cách để chinh phục trái tim nàng

Bạn đang để ý đến cô nàng bạn thích nhưng không biết làm cách nào để chinh phục được trái tim cô ấy. Đôi khi phụ nữ sinh ra để được yêu và quan tâm nhưng không vì vậy mà trái tim họ luôn dễ bị chinh phục. Tâm lý con gái thực sự không đến nỗi quá khó hiểu như đàn ông vẫn tưởng. Trên thực tế nếu chịu tìm hiểu một chút, bạn sẽ nắm được điểm yếu và hãy là một chàng trai thông minh khéo léo, nắm bắt được tâm lý và bí quyết để mở cửa trái tim nàng nhé.

Hướng dẫn bí quyết chinh phục trái tim nàng

1.  Lãng mạn. Bất cứ một người phụ nữ bình thường nào cũng hy vọng có được một cuộc tình lãng mạn. Vì vậy, nếu muốn theo đuổi người phụ nữ trong mộng, nam giới nhất định phải nhớ hai chữ lãng mạn.

su-lang-man5

2.  Lắng nghe. Thỉnh thoảng hãy dành thời gian để thực sự nói chuyện và lắng nghe những gì cô ấy nói. Nó không chỉ giúp bạn hiểu cô ấy hơn, mà còn là cơ hội để giải quyết những hiểu lầm trước đây.

Ky-nang-lang-nghe-trong-nghe-thuat-giao-tiep

3.  Quan tâm. Thực ra, khi đối diện với sự cô đơn và đau khổ, phụ nữ rất dễ mềm yếu hơn cả những phụ nữ bình thường khác. Vì vậy, nếu người phụ nữ bạn yêu thuộc kiểu phụ nữ kiên cường thì bạn nhất định phải hết lòng quan tâm cô ấy.

sechiaquantamtop-892970-1412977647

4.  Hài hước. Nếu bạn có thể làm cho nàng cười, bạn đã đi được một nửa con đường dẫn đến trái tim nàng. Hãy luôn vui vẻ và cởi mở với cô gái bạn thích, miễn là nó không động chạm đến nỗi đau của nàng.

dan-ong-co-thich-phu-nu-hai-huoc-1-giadinhvnvn-1922

5.  Làm mới bản thân. Trước khi đi chơi với cô ấy, nhớ sửa sang lại đầu tóc, quần áo,… cố gắng để bản thân chỉn chu nhất có thể.

bi-quyet-lam-dep-nam-gioi2

6.  Bền lòng. Nếu chàng trai kiên trì thêm chút nữa, câu chuyện sẽ có một kết thúc hoàn hảo biết bao! Thực ra, nam giới rất dễ rung động nhưng luôn thiếu kiên nhẫn. Theo đuổi một cô gái không đến nỗi khó như nam giới vẫn nghĩ, đôi khi chỉ cần thêm một chút kiên trì.

1367551925396

7.  Giữ cho mọi chuyện đơn giản. Hãy để cho cuộc nói chuyện được nhẹ nhàng và theo chiều hướng tích cực nhưng cũng đừng làm cho nó trở nên giả tạo. Nếu có chuyện gì đó khiến bạn phiền lòng, cứ thẳng thắn tâm sự với nàng.

anh-19

Khi chinh phục phụ nữ, bạn cần phải nhớ rằng bí ẩn chính là nhân tố khiến phụ nữ bị hấp dẫn. Hãy cho phụ nữ biết cô ấy thật đặc biệt và thú vị. Tuy nhiên, đừng nói cho cô ấy biết chính xác mọi thứ mà hãy sử dụng ngôn ngữ mập mờ, khó đoán và tâm trí lúc nào cũng nghĩ đến bạn. Chúc các bạn thành công với những chiêu thức này nhé!

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận

(Visited 1,591 times, 1 visits today)

Add Comment