Cách để ra tín hiệu với chàng khiến anh ấy hiểu ngay

Nếu bạn là một cô nàng ít nói, kiệm lời và thường dè dặt trước phái nam thì việc chủ động hay mở lời tán tỉnh, hẹn hò quả là một thách thức khó khăn. Dù sao đối với một cô nàng việc chủ động trước cũng khá là vất vả, họ thường sợ đối phương từ chối hoặc là mang tâm lí con gái nên nhu mì và đừng bao giờ tấn công trước sẽ mất giá lắm. Quan niệm ấy cũ rích rồi nhé, chuyện tình cảm không phải cứ đợi các chàng chủ động trước đâu, khi say nắng một ai đó và muốn mối quan hệ được tiến xa hơn nữa hãy tìm hiểu và chủ động làm quen dù bạn là phái yếu đi chăng nữa, giành lấy tình yêu cho mình mới không hối tiếc. Wiki Cách Làm sẽ có một số gợi ý cho các nàng những bật mí về cách ra tín hiệu tiến đến với chàng nhé!

Hướng dẫn cách để bạn tiến đến hẹn hò với chàng

1. Ra tín hiệu

Lúc bắt đầu tìm hiểu về đối tượng bạn muốn tiến đến hãy nói chuyện một cách thoải mái, để đề phòng lúc nói chuyện mà chủ đề bỗng trống rỗng hãy thử đọc một số bài báo, tin tức liên quan đến phái mạnh, những câu chuyện hấp dẫn đang nóng hổi hiện nay, như vậy buổi trò chuyện mới không bị tâm lí ngại ngùng, và hãy tỏ ra bạn là một cô gái rất quan tâm đến việc đối phương thích gì bằng cách hỏi han, quan tâm đến người ấy nhiều một chút nhé.

Cách để ra tín hiệu với chàng khiến anh ấy hiểu ngay-1

2. Thể hiện bằng ánh mắt, nụ cười

Bạn đừng quên mất những chi tiết nhỏ như nụ cười, ánh mắt và cho rằng không quan trọng nhé, đây là những đặc trưng cơ bản để nhận biết bạn đang thích ai và bạn đang quan tâm người nào đấy! Lúc gặp gỡ hay vô tình đi ngang qua hãy nở một nụ cười triều mến, đáng yêu, khi trò chuyện hãy dùng đôi mắt bạn nhìn người ấy thật tha thiết để cậu ấy biết rằng bạn đang có sự khác lạ, và rồi người ta sẽ chú ý nhiều hơn đến bạn.

Cách để ra tín hiệu với chàng khiến anh ấy hiểu ngay-2

3. Chuẩn bị cho lời tỏ tình

Cách để ra tín hiệu với chàng khiến anh ấy hiểu ngay-3

Nếu bạn vẫn ngại để đối mặt trực tiếp và mở lời tỏ tình thì hãy dùng những mẹo nhỏ thật đáng yêu như viết một mẫu giấy nhỏ xinh xắn lời mà bạn muốn gửi đến người ấy, bí mật nhét vào cặp xách hay bỏ vào túi áo của chàng…Rất rất nhiều cách để tờ giấy ấy lọt ào tầm mắt của chàng mà bạn vẫn không bị đỏ mặt đúng không? Thử tìm làm đi nhé! hiệu quả lắm đấy.

Cách để ra tín hiệu với chàng khiến anh ấy hiểu ngay-4

4. Tự tay làm đồ handmade

Cách để ra tín hiệu với chàng khiến anh ấy hiểu ngay-5

Đợi đến một dịp nào đó như sinh nhật, lễ tình nhân, noel…đôi khi quá lâu phải không! Hãy thử tặng quà cho người ấy bằng những món quà nhỏ tự tay làm và phán một câu “xanh rờn”: “Tự làm đấy nhé, xyz là người đầu tiên sau mình được chiêm ngưỡng đấy”!…Qủa là một tín hiệu ngọt nào để chàng biết bạn đang thích chàng và muốn chàng biết được tình cảm ấy.

Cách để ra tín hiệu với chàng khiến anh ấy hiểu ngay-6

5. Quan tấm đến chàng nhiều hơn

Cách để ra tín hiệu với chàng khiến anh ấy hiểu ngay-7

Khi người ấy găp khó khăn bạn hãy tìm hiểu và chỉ cần an ủi, ở bên chàng lúc đau buồn nhất, đưa ra lời khuyên chân thành và thật lòng thì chắc chắn người ta sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn. Hoặc là lúc người ấy ôm đau bạn hãy hỏi han, chăm sóc cho chàng nhiều hơn, như vậy đã đủ tín hiệu để đối phương biết bạn đang thích thầm chàng rồi.

Cách để ra tín hiệu với chàng khiến anh ấy hiểu ngay-8

Những cách trên đều rất dễ khiến chàng dễ dàng hiểu rõ được tình cảm của bạn, và nếu chàng ngây ngô không biết hoặc giả vờ không biết thì cứ tấn công trực diện, đánh nhanh thắng nhanh tới đích luôn. Nói vậy thôi chứ nếu bạn đã chủ động như vậy rồi mà chành vẫn dửng dưng mà không từ chối, thì cuộc chiến của bạn sẽ còn dài lắm. Vậy nên tìm được một người để gửi gắm tình cảm thật khó đúng không! Cách để giải bày tâm sự cũng vất vả. Hãy thử dùng những cách mà chúng mình gợi ý đến các bạn nhé! Chúc bạn sớm có buổi hẹn hò thật ngọt ngào.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1297