Cách đổi mật khẩu Wifi Totolink, đổi tên wifi

Totolink Viettel là thiết bị hỗ trợ phát Wifi, không thông dụng như Tenda, TP- Link nhưng Totolink có lượng người sử dụng tương đối đông. Có rất nhiều người khi thực hiện thao tác đổi mật khẩu Totolink bị lỗi, vì vậy trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ giúp các bạn cách đổi mật khẩu Wifi Totolink Viettel đơn giản, có hình ảnh minh họa tham khảo cách làm.

Cách đổi mật khẩu Wifi Totolink, đổi tên wifi-1

Cách đổi mật khẩu Wifi Totolink

Cách đổi mật khẩu Wifi Totolink

Người dùng cần chạy trình duyệt Chrome/Firefox và cần truy cập địa chỉ 192.168.1.1 trên thanh nhập địa chỉ, sau đó bấm Enter.

Cách đổi mật khẩu Wifi Totolink, đổi tên wifi-2

Giao diện nhập tài khoản mật khẩu xuất hiện. Mặc định tài khoản của bộ phát wifi sẽ là:

User: admin

Password: admin

Giao diện quản lý Wifi Totolink hiển thị, người dùng hãy bấm vào phần Wireless > Chọn Security Setting > Bấm vào mục Pre-Shared Key để tiến hành thay đổi mật khẩu. Sau khi thay đổi thành công nhớ bấm Save để thay đổi có hiệu lực.

Cách đổi mật khẩu Wifi Totolink, đổi tên wifi-3

Ngắt Wifi và kết nối trở lại, nhập mật khẩu mới mà bạn vừa thay đổi trên máy tính.

Đối với người dùng bộ phát Wifi Tenda hãy xem hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi Tenda.

Đối với người dùng bộ phát Wifi Tp-Link hãy xem hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi Tp-Link.

Đổi tên wifi Totolink

Để đổi tên hiển thị Wifi bạn muốn có thể xem hướng dẫn này nhé.

Trong giao diện quản lý của Totolink hãy vào phần Wireless > Basic Setting > Nhập tên mới tại mục SSID sau đó nhấn Save.

Cách đổi mật khẩu Wifi Totolink, đổi tên wifi-4

Tại sao đổi mật khẩu không được?

Rất nhiều người dùng không đổi mật khẩu Totolink thành công, vì sao?

– Sai đường dẫn: Hãy nhập chính xác 192.168.1.1 vào thanh địa chỉ của trình duyệt bất kì để truy cập vào trang quản lý Totolink. Sau đó mới nhập tài khoản và mật khẩu mặc định.

– Sai tài khoản, mật khẩu: mật khẩu mặc định đó là admin cho user và password. Nếu bạn là người hay quên không nên đổi mật khẩu mặc định.

Như vậy, WikiCachlam vừa hướng dẫn người dùng về cách đổi mật khẩu Wifi Totolink Vietttel trên máy tính hoặc trên điện thoại Iphone, Android đều được. Totolink hiện tại có cung cấp rất nhiều dòng router Wi-Fi, bộ kích sóng Wi-Fi, Router 3G/4G…rất thông dụng với người dùng.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2283