Cách giữ lửa tình cho những cặp đôi yêu xa

Từ trước đến nay cứ yêu nhau mà được ở cạnh nhau thì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất. Vì vậy mà khoảng cách luôn khiến cho mỗi người cảm thấy bất an khi yêu xa. Vậy làm thế nào để xa mặt và chẳng cách lòng?

Những cách giữ lửa cho yêu xa

  1. Trò chuyện mỗi ngày

Để người ấy luôn thấy được sự quan tâm chăm sóc của bạn thì trò chuyện là điều cần thiết nhất phải làm. Có thể nhắn tin, gọi điện, liên lạc qua facebook, zalo hay đôi khi là một lá thư tay được viết thật chăm chút. Không chỉ là những lời hỏi thăm đơn điệu, bạn có thể kể về công việc hằng ngày, tin tức mới nhất hoặc  hát bài hát mà người ấy yêu thích…Tất cả đó sẽ là phương tiện xóa bỏ khoảng cách địa lý mà hai người đang phải trải qua.

Cách giữ lửa tình cho những cặp đôi yêu xa-1

  1. Hào phóng lời yêu

Khi ở bên nhau, có thể những lời nói ngọt ngào sẽ trở nên nhàm chán.  Nhưng khi đã xa nhau, lời yêu thương có cánh, thậm chí là điên rồ sẽ giúp hâm nóng tình cảm của hai người. Nhớ nhé, đừng ngần ngại khi nói: “em nhớ anh”, “anh yêu em nhiều lắm đấy”, “nếu bây giờ anh ở bên em thì anh sẽ không để em yên đâu”…

  1. Nhắc đến người ấy với các mối quan hệ

Cách đơn giản nhất thể hiện tình yêu của bạn là luôn nhắc về người ấy với bạn bè và gia đình bạn. Bạn không việc gì phải giấu giếm. Hãy để cho cả thế giới biết rằng anh/cô ấy tuyệt vời như thế nào. Tưởng tượng mà xem người ấy sẽ hạnh phúc như thế nào nếu biết rằng những người thân của bạn đều biết đến mình.

  1. Tạo bất ngờ

Sự bất ngờ là yếu tố không thể thiếu trong yêu xa. Quên đi những điều quen thuộc nhàm chán mà thay vào đó và những điều thú vị nho nhỏ. Hãy làm mới tình cảm bằng một món quà bất ngờ, một bó hoa chuyển phát nhanh…hay thậm chí là bỗng dưng xuất hiện trước mặt người ấy.

 

  1. Gặp mặt trực tiếp

Xa mặt là cách lòng, vì thế cố gắng tạo ra những cuộc gặp mặt trực tiếp càng nhiều càng tốt. Tận dụng bất cứ thời gian rãnh rỗi nào để đến thăm người yêu, du lịch cùng nhau…Đừng để yêu xa biến thành sự chờ đợi mòn mỏi.

Cách giữ lửa tình cho những cặp đôi yêu xa-2

  1. Định hướng tương lai

Luôn nhắc đến người ấy trong những kế hoạch tương lai của bạn. Lúc ấy họ dễ dàng cảm nhận được họ chẳng ở đâu xa mà chỉ vẻn vẹn trong ý nghĩ của người yêu. Khi có cùng chung mục đích, dự định trong cuộc sống, con đường dẫn đến hạnh phúc đã ở ngay trước mắt.

  1. Tuyệt đối tin tưởng

Niềm tin là điều quan trọng nhất khiến tình yêu bền vững, đặc biệt là yêu xa. Chỉ khi bạn thật sự yêu thương thì bạn mới giữ vững được sự tin tưởng và ngược lại. Niềm tin luôn đi cùng niềm hy vọng, và khi hai người tuyệt đối tin tưởng vào nhau thì khoảng cách không còn là trở ngại.

Cách giữ lửa tình cho những cặp đôi yêu xa-3

Đôi khi những việc làm nhỏ nhoi như thế lại hâm nóng tình yêu của bạn một cách tuyệt vời đấy.

Cách vào facebook

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1669