Cách giúp bạn kiếm tiền vào dịp Tết

Chỉ còn hơn tháng nữa là năm con Mùi đến rồi, thời gian trôi qua nhanh thế nhỉ. Điều đặc biệt là năm nay ngày giao thừa lại rất cận kề ngày Valentine nên chắc có lẽ hoạt động mua bán kinh doanh sẽ trở nên sôi nổi lắm! Nhân dịp “vàng” này bạn hãy lên kế hoạch kinh doanh thử đi, hiếm khi lại có dịp Tết Nguyên đán gần trùng khớp ngày Lễ tình nhân như vậy. Đối với nhiều bạn đã có kinh nghiệm thì việc kinh doanh trong dịp Tết sẽ không đáng phải lo lắng. Nhưng đối với những “tân thương gia” thì sao?! Chắc chắn bạn đang rất lo lắng bởi vì bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm và bạn đang “mù” phương hướng vì không biết nên kinh doanh gì vào dịp Tết này! Bạn đừng lo, Wiki sẽ bật mí một số món hàng bán vào dịp Tết mà không cần bỏ ra nhiều vốn nhưng lợi nhuận lại không tồi chút nào, thử xem nhé!

cach-giup-ban-kiem-tien-vao-dip-tet-4

Cách chọn mặt hàng kinh doanh Tết

Cách Làm:

 

1Bán cây cảnh. Dịp Tết tất nhiên nhà ai cũng cần mua cây cảnh như cây mai, đào, cây quất rồi! Đó là nhu cầu không thể thiếu trong mỗi dịp Tết. Chính vì vậy mặc dù việc bán mai, đào, quất có tính cạnh tranh cao nhưng lại có rất nhiều người tranh nhau kinh doanh mặt hàng này. Đơn giản thôi, vì việc bán cây cảnh ngày Tết rất lời. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi là bạn sẽ bán hết các chậu cây mà không sợ tồn kho.

cach-giup-ban-kiem-tien-vao-dip-tet-3

2Bán hoa tươi. Tương tự việc bán hoa cũng vậy, ngày Tết nhu cầu trưng bày, trang trí nhà cửa tăng lên cao, nhiều người đã không ngại mua hoa tươi đắt tiền để trưng bày trên bàn thờ, bàn tiếp khách. Hơn thế nữa, Lễ tình nhân năm nay cũng chính là dịp “hút hoa” nhiều nhất, nếu như năm nay bạn có ý tưởng bán hoa tươi thì thật là một ý tưởng tuyệt vời!

cach-giup-ban-kiem-tien-vao-dip-tet-1
3Bán bánh truyền thống. Ngày Tết thì không thể không thiếu đòn bánh Tét hay cặp bánh Chưng vuông tròn rồi! Hiện nay, xu thế làm bánh Tét, bánh Chưng đã giảm đi hẳn, nhiều người chọn mua bánh hơn là phải vất vả làm bánh. Đáp ứng được nhu cầu đó, bạn cũng có thể dùng nó làm ý tưởng kinh doanh của mình! Bán bánh Tét, bánh Chưng khá khoẻ lại mang về cho bạn lợi nhuận khá cao.

cach-giup-ban-kiem-tien-vao-dip-tet-2

4Kinh doanh hoa quả. Hoa quả Tết ư?! Tuyệt lắm đấy nhé! Nếu như nhà bạn là một nông trại nhỏ có trồng hoa quả thì hãy tận dụng hoa quả để bán vào dịp Tết. Ngoài những hoa quả người Việt hay dùng vào mâm cỗ ngày Tết như mãng cầu, dừa, đu đủ, xoài thì bạn cũng nên bán bưởi, cam, quýt,… Nên chọn loại trái cây nào lâu hư một chút. Nếu như nhà bạn không phải là người trồng trái cây thì cũng đừng lo, bạn cũng có thể đến những chợ đầu mối mua sỉ, giá cũng rất hợp lý!

cach-giup-ban-kiem-tien-vao-dip-tet-1

Tết năm nay lại sắp tràn cùng ngày lễ Valentine ngọt ngào, hãy nắm bắt cơ hội này để làm giàu thôi! Nếu như bạn đã xác định được ý tưởng kinh doanh rồi hãy thực hiện ý tưởng đó ngay hôm nay đi! Khâu tiếp theo chỉ cần lựa chọn nguồn hàng và mặt bằng thì bạn đã có thể trở thành nhà kinh doanh tiềm năng của năm nay rồi đấy! Wiki chúc bạn sớm trở thành triệu phú trong dịp Tết Nguyên đán này nhé!

Những >> “cách làm giàu” bạn không nên bỏ qua

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận
Cách giúp bạn kiếm tiền vào dịp Tết
3.8 (75%) 4 votes

(Visited 9,131 times, 1 visits today)