Cách gói hộp quà thắt nơ đơn giản mà sang trọng

Bạn đang có một món quà. Món quà của bạn đã có hộp đựng nhưng chưa được đẹp mắt hoặc là bạn không muốn người được tặng biết ngay mốn quà của mình để tạo bất ngờ. Lúc này bạn cần một cách gói quà nhanh, đơn giản mà lại đẹp. Mình xin bật mí cho bạn cách gói quà vừa nhanh, vừa đẹp mà lại tôn thêm cho hộp quà của bạn một vẻ sang trọng vô cùng nha. Bạn chỉ cần gói bọc giấy phía ngoài và trang trí nơ hài hoà. Cách gói quà như sẽ giúp bạn gói quà lịch sự và đẹp mắt. Tự gói quà cũng giúp cho món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn nhiều. Hôm nay, Wikicachlam sẽ giới thiệu đến các bạn các bước đơn giản có thể gói hộp quà vừa nhanh, vừa đẹp.

Cách gói hộp quà thắt nơ đơn giản mà sang trọng

Dụng Cụ

  • Hộp quà khối hình chữ nhật hoặc vuông
  • Giấy gói quà có thể là giấy nến hoặc giấy màu, giấy dán tường hay giấy gói quà chuyên dụng
  • Dây đăng-ten
  • Dây ruy băng lụa
  • Kéo, băng dính 2 mặt hoặc keo dán
  • Sợi dây trang trí

Hướng Dẫn

1. Đầu tiên, các bạn dùng kéo cắt giấy gói quà thành hình chữ nhật sao cho kích thước vừa với hộp (chiều dài giấy phủ kín quanh hộp và cộng thêm 5 cm – 10 cm, chiều rộng giấy bằng độ cao của hộp cộng thêm hai lần bề dày hộp). Sau đó, các bạn đặt hộp quà vào chính giữa tờ giấy, cuốn giấy gói quà theo chiều dài của hộp, miết sát thành hộp rồi chồng 2 mép giấy lên nhau khoảng 5 cm. Sau đó, các bạn dùng keo hoặc băng dính 2 mặt dán mép giấy lại cho khỏi tuột ra.

Cách gói hộp quà thắt nơ đơn giản mà sang trọng-1

2. Tiếp theo, các bạn gấp và dán 2 đầu hộp.

  • Đầu tiên, các bạn gấp phần mép giấy theo chiều rộng gập xuống và miết phẳng theo thành hộp (nếu bạn muốn hộp không bị bùng thì dùng băng dính 2 mặt dính mép giấy này với thành hộp).
  • Tiếp đến, các bạn gấp 2 mép theo chiều cao vào .
  • Sau đó, các bạn gấp mép còn lại đè lên các mép giấy gấp trước rồi dùng keo cố định lại.
  • Làm tương từ với đầu còn lại của hộp

Cách gói hộp quà thắt nơ đơn giản mà sang trọng-2

3. Cuối cùng là công đoạn trang trí

Đầu tiên, các bạn cuốn sợi đăng-ten theo chiều dài của hộp, căn chính giữa và dùng băng keo dán 2 đầu đăng ten dính lại với nhau. Sau đó, các bạn buộc 1 đoạn dây duy băng lụa bên ngoài sợi đăng ten vừa dán và thắt thành nơ

Cách gói hộp quà thắt nơ đơn giản mà sang trọng-3

Có thể buộc thêm 1 sợi dây trang trí nhỏ như thế này và cài chiếc thiếp nhỏ vào.

Cách gói hộp quà thắt nơ đơn giản mà sang trọng-4

Chỉ với những bước đơn giản trên là các bạn đã có thể gói được hộp quà đẹp mắt rồi. Wikicachlam hi vọng những người nhận được quà sẽ vui vẻ, hạnh phúc với công sức mà bạn đã đặt vào hộp quà.

WIki Cách Làm

 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3023