Cách hóa trang Halloween đơn giản cho bé

Ngày Halloween đang đến gần, ai ai cũng chuẩn bị cho mình một phong cách trang điểm Halloween thật đáng sợ để ra đường. Không riêng gì người lớn mà đây cũng là dịp để các bé hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng. Vậy bạn đã chuẩn bị gì để hóa trang cho bé chưa? Hôm nay Wikicachlam sẽ hướng dẫn đến bạn một vài cách hóa trang đơn giản cho bé nhưng sẽ khiến bé thích mê.

Hướng dẫn cách hóa trang Halloween đơn giản cho bé

1.Vẽ mặt chú hề

Đầu tiên bạn dùng màu sơn trắng tô lên quanh mắt để tạo đôi mắt thật lớn. Sau đó bạn lấy cọ thấm màu đen và đường viền màu đen xung quanh màu trắng vừa vẽ, vẽ thêm đường highlight màu xanh giữa hai bên mắt. Tiếp theo bạn vẽ miệng, bạn lấy màu đỏ vẽ một cái miệng thật lớn có viền màu trắng và đen, vẽ thêm lúm đồng tiền màu trắng viền đen hai bên mép. Cuối cùng bạn dùng màu đỏ tô lên mũi, thắt thêm một cái nơ thật lớn trên cổ và đội thêm bộ tóc xoăn giả màu xanh nữa là xong rồi đấy.

Cách hóa trang Halloween đơn giản cho bé-1

2.Vẽ mặt siêu nhân

Cách trang điểm này rất đơn giản nhưng vẫn sống động. Bạn dùng miếng bông mút thấm màu xanh và tô lên phần da hai bên mắt, rồi dùng bút lông màu đen vẽ thêm đường viền xung quanh. Tiếp đến bạn kẻ lông mày thật nổi bật màu đen và choàng tấm vải sau áo bé nữa là xong. Với cách hóa trang thành siêu nhân này, chắc chắn bé sẽ rất thích thú đấy!

Cách hóa trang Halloween đơn giản cho bé-2

3.Vẽ mặt cô tiên

Đầu tiên, bạn dùng bút vẽ hay cọ trang điểm nhỏ để vẽ những đường uốn lượn quanh mắt. Bạn bắt đầu bằng cách vẽ viền mắt màu hồng rồi trải rộng ra hai bên thái dương. Sau đó vẽ má và thái dương bằng bông mút. Sau khi trang điểm xong cho bé, bạn đừng quên thêm đôi cánh cô tiên, chiếc váy lưới và cây đũa nạm ngọc cho bé giống cô tiên nhé!

Cách hóa trang Halloween đơn giản cho bé-3

4.Vẽ mặt sư tử

Đầu tiên bạn lấy màu vàng tô đều lên mặt để làm nền, sau đó dùng bông mút bôi màu trắng cho mắt rồi lấy bút vẽ thêm đường viền đen quanh màu trắng. Tương tự bạn vẽ miệng, râu trắng và viền đen. Sau đó bạn dùng bút đen vẽ thêm mũi, dùng bút đỏ vẽ vài đường trên trán và vẽ râu sư tử. Cuối cùng bạn gắn thêm đôi tai màu vàng bằng chiếc nơ cài đầu nữa là xong.

Cách hóa trang Halloween đơn giản cho bé-4
5.Vẽ mặt phù thủy

Bạn lấy miếng bông mút bôi màu xanh làm nền cho mặt, rồi vẽ thêm vài đường gớm ghiếc màu đen bằng bút vẽ hoặc cọ trang điểm, highlight những đường đen này bằng viền trắng. Sau đó bạn tô viền mắt phù thủy màu đen, lông mày bạn cũng tô đậm bằng màu đen. Bạn vẽ má và cằm với màu sơn trắng và xanh rồi tô đen một chiếc răng cho bé. Cuối cùng đội thêm chiếc nón phù thủy và cầm thêm cây chổi nữa nhé!

Cách hóa trang Halloween đơn giản cho bé-5

Halloween năm nay bạn hãy thử một trong số những cách hóa trang này cho bé nhé, chắc chắn bé sẽ thích thú lắm đấy. Chúc bạn thành công và có một Halloween vui vẻ.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3209