Cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên như thế nào?

Bạn là một chàng trai mới lần đầu yêu, bạn muốn dành cho bạn gái mình một nụ hôn đầu tiên ngọt ngào, đáng nhớ nhất, nhưng bạn chưa có kinh nghiệm để “hôn”. Vậy phải làm thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn để bạn có được một nụ hôn đầu tiên ngọt ngào nhất với người yêu. Dưới đây là cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên

1. Chuẩn bị trước khi hôn

Cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên như thế nào?-1

– Cách tốt nhất để bạn hôn giỏi là phải biết luyện tập trước tiên. Nghe như chuyện hiển nhiên phải làm nhưng thật sự việc luyện tập là rất có lợi cho bạn. Bạn có thể tập hôn trên tay của bạn, hoặc hôn một đồ vật nào đấy, hoặc hôn một ai đấy.

– Hơi thở phải thật thơm tho! Người yêu của bạn sẽ không thích hôn phải mùi tỏi hay mùi khó chịu gì đâu. Trước buổi hẹn hoặc trước khi gặp cô ấy bạn nên chải răng và lưỡi và nên sử dụng nước súc miệng nữa. Để giữ hơi thở luôn thơm tho, bạn nên duy trì việc uống nước suối đều đặn trong suốt buổi hẹn thay vì uống các loại nước ngọt. Giữa buổi hẹn bạn cũng có thể ngậm kẹo bạc hà hoặc nhai kẹo sing gum trong vài phút.

– Hãy tán tỉnh cô ấy một chút! Cách này giúp cho hai bạn vào đúng tâm trạng để hôn. Hãy nói rằng quần áo cô ấy chọn để mặc hôm nay rất đẹp và cô ấy chắn chắn sẽ cảm động với lời khen này. Nếu cô ấy đánh yêu bạn vài phát hoặc ghẹo lại bạn thì có nghĩa cô ấy muốn bạn ôm cô ấy. Hãy nắm bắt thời cơ này và nắm lấy tay cô ấy theo kiểu như bạn muốn chỉ cho cô ấy xem một thứ gì đấy; cô ấy sẽ biết ơn bạn lắm khi bạn biết chuyển cảnh thay vì cứ ngồi đấy nhìn nhau và đỏ mặt.

+ Nếu bạn có đủ can đảm, bạn có thể vòng tay qua ôm eo cô ấy khi cả hai đang cười đùa và nói những câu như là “Em dễ thương quá!”

+ Hãy đề nghị địu cô ấy trên lưng bạn, hoặc cù cô ấy nếu cô ấy thích. Đừng làm quá. Và nếu như bạn quyết định hành động như thế này thì bạn nên làm theo cách tôn trọng cô ấy. Đừng lợi dụng thời cơ sờ ngực hay mông cô ấy.

+ Tán tỉnh sẽ giúp cô ấy thoải mái trong việc hôn bạn. Hãy nghĩ về việc hôn như leo lên đỉnh một ngọn núi. Bạn phải leo một khoảng trước khi tới được đỉnh núi.

– Thời cơ đã đến! Thời điểm chín mùi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trao cho cô ấy một nụ hôn. Thời điểm phù hợp nhất để hôn là khi kết thúc buổi hẹn, khi mà cả hai chào tạm biệt, hay khi cả hai đi dạo, hoặc khi vừa xem xong một bộ phim. Vào những thời điểm này thì hai bạn có được khoảng thời gian khá riêng tư dành cho nhau. Và thời điểm riêng tư là thời điểm thích hợp để trao cho cô ấy nụ hôn đầu. Nên giữ bí mật chuyện hôn nhau. Đừng nên nói cho người khác biết bạn hôn cô ấy vì làm như thế này là bất lịch sự đấy.

– Hỏi ý cô ấy trước! Nghe có vẻ buồn cười bởi chúng ta thường quen với cảnh hai người hôn nhau một cách tự nhiên trên truyền hình, nhưng thật ra nếu bạn hỏi cô ấy xem nếu bạn có thể hôn cô ấy hay không cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng và sự quan tâm mà bạn dành cho cô ấy và cô ấy chắc hẳn sẽ rất cảm kích việc làm này. Bạn có thể bắt đầu với các câu hỏi như : “Ngay lúc này anh rất muốn hôn em, có được không?” hay là “Em có muốn anh hôn em không?”

2. Kỹ năng hôn

Cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên như thế nào?-2

– Từ từ đưa mặt bạn về phía cô ấy. Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đang chuẩn bị hôn cô ấy. Việc làm này cho phép cô ấy có thể từ chối nụ hôn nếu cô ấy cảm thấy không thoải mái và sẽ giúp cho bạn tránh được việc phải ăn tát. Chỉ nhắm mắt khi nào bạn gần hôn cô ấy.

– Hãy thử một nụ hôn nhẹ đơn giản. Đừng sử dụng lưỡi khi bạn chỉ mới hôn bạn gái lần đầu tiên.

– Nghiêng đầu. Nghiêng nhẹ đầu qua một bên. Nếu hai bạn cao bằng nhau và bạn không nghiêng đầu khi hôn thì mũi bạn sẽ chạm mũi cô ấy thay vì môi bạn chạm môi cô ấy.

– Di chuyển từ từ và theo sự dẫn dắt của cô ấy. Nếu cô ấy hôn bạn một cách nồng nàn thì cô ấy sẽ khoá chặt môi bạn với môi cô ấy nên bạn không cần phải di chuyển môi nhiều.

– Sử dụng đôi bàn tay. Nếu bạn muốn, dùng tay ôm nhẹ lấy mặt cô ấy và từ từ vuốt ve đôi gò má của cô ấy bằng ngón tay cái của bạn. Nhớ để một tay còn lại ôm chặt eo cô ấy hoặc hông cô ấy.

– Hãy dịu dàng và âu yếm. Hôn là một cách giao tiếp không cần đến lời nói cho nên bạn hãy tỏ ra bạn là một người tử tế, dịu dàng, dễ tha thứ, và có như vậy đối phương mới muốn gắn bó với bạn!

– Thở. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng đối với những người không quen với việc hôn nhau thì họ thường hay quên thở trong lúc hôn! Nếu bạn muốn tiếp tục hôn cô ấy nhưng bạn không tìm ra khoảng trống nào để thở thì bạn nên chuyển từ hôn môi sang hôn má và trán cô ấy.

– Ngừng hôn khi bạn nghĩ thế là đủ. Từ từ di chuyển ra xa sau vài giây (hoặc vài phút!) và mở mắt ra. Chúc mừng bạn! Mỗi lần hôn sau này sẽ “dễ dàng hơn nhiều” so với nụ hôn đầu. Bạn đã leo lên được đỉnh núi rồi!

3. Trở nên chuyên nghiệp

Cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên như thế nào?-3

Hãy học cách hôn kiểu Pháp. Đây là bước ngoặt lớn nhất trong việc hôn, nó đòi hỏi bạn phải học. Thật ra thì không khó lắm đâu, và thêm một chút luyện tập, nó sẽ trở thành vũ khí hữu hiệu cho bạn.

– Hãy học cách hôn bằng lưỡi và “động tay động chân” một chút. Nghe có vẻ rất khó, đặc biệt là khi cả hai còn ngại ngùng, nhưng từ từ rồi nó sẽ trở nên dễ dàng. Nên nhớ đừng đi quá mức và luôn giữ lửa cho mọi thứ.

– Học cách hôn nồng nàn. Khi đã thuần thục hết các kĩ năng hôn, bạn chỉ có thể trở thành một người hôn giỏi nếu bạn biết cách hôn nồng nàn. Cách hôn này rất dễ, bạn chỉ cần thư giãn và để cho cảm xúc của bạn dâng trào là được.

– Học cách hôn trước sự có mặt của nhiều người. Khi hai bạn quen nhau lâu thì có thể có một ngày nào đó bạn sẽ phải hôn cô ấy trước mặt người khác (chẳng hạn như trong các buổi hẹn đôi hoặc các buổi đi chơi tập thể). Đây là chuyện bình thường, nhưng bạn nên nhớ phải hôn sao cho lịch sự.

– Học cách hôn khi bạn phải đeo niềng răng. Nếu đây là nụ hôn đầu của bạn và bạn đang phải đeo niềng răng thì cũng đừng quá lo lắng. Mặc dù hôn khi đeo niềng răng thường bị đem ra làm trò đùa trong các bộ phim truyền hình nhưng thật ra sự thật không khó như trong phim đâu.

Lời khuyên khi hôn

– Đừng để môi bị khô, chà môi với đường để loại bỏ da chết.

– Ngay trước khi hai bạn khoá môi, nhớ nuốt nước bọt trước và liếm môi nhẹ nhàng để môi có độ ẩm. Đừng làm lộ liễu quá nếu không cô ấy sẽ thấy ghê.

– Đừng ép buộc. Nếu cô ấy muốn dừng nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục hôn cô ấy, bạn nên tôn trọng cô ấy và dừng lại ,bạn có thể thử lại vào một dịp khác.

– Có thể cô ấy sẽ không muốn hôn nên hãy chấp nhận nó một cách bình tĩnh. Nhưng nếu cô ấy muốn thì bạn còn chần chờ gì nữa!

– Nụ hôn sẽ cho biết nhiều về tình cảm của cả hai nên hãy cẩn thận. Đừng hôn bừa người nào đấy nếu thật lòng bạn không muốn tiến tới với người ta.

– Đừng tự tin nếu cô ấy không muốn hôn bạn – chắc hẳn cô ấy đang bị chi phối bởi nhiều áp lực và chưa sẵn sàng để hôn.

– Để có được nụ hôn nồng cháy hơn hãy đặt tay sau cổ của cô ấy, hoặc trên eo cô ấy, hoặc trên má cô ấy. Một khi bạn đã vào đúng vị trí thì hãy nhẹ nhàng kéo cô ấy lại gần hơn.

Xem thêm: Cách hôn môi chàng trai lần đầu tiên

Đây là những chia sẻ về cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên dành cho các bạn nam mới lớn hoặc chưa hôn bao giờ. Nếu là lần đầu hôn, bạn nên từ từ chậm rãi, không nên quá vồ vập đối phương, đặc biệt nếu đối phương cũng chưa có kinh nghiệm sẽ làm cô ấy sợ hãi. Hãy tham khảo những cách trên đây để biết cách hôn nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Chúc các bạn thành công!

Lượt xem: 2444