Cách huấn luyện thú cưng tại nhà

Phòng khám bác sĩ thú y của chúng tôi hiện đang là 1 trong các phòng khám khá uy tín hiện nay trên thị trường việt nam, đây là 1 phòng khám thú y có khá nhiều kinh nghiệm về việc chăm sóc và huấn luyện thú nuôi vì thế các bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi nhé. Đây là 1 phòng khám bác sĩ thú y sở hữu khá nhiều các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, tin chắc khi đến đây các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về cách hướng dẫn cũng như thái độ làm việc của chúng tôi. Vậy phòng khám này ra sao ta cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách huấn luyện chó thành công tại nhà

1. Bạn nên biết yêu thương, vuốt ve và chơi đùa cùng chúng trong 1 khoảng thời gian để chúng quen với các hành động và cử chỉ của bạn để từ đó có thể huấn luyện chúng dễ hơn.

Cách huấn luyện thú cưng tại nhà-1

2. Điều quan trọng của việc huấn luyện chó của phòng khám bác sĩ thú y mà bạn nên biết qua đó là tính nhẫn nại cao. Bạn không được quá nôn nóng hay đánh đập khi chó của bạn không chịu nghe theo lời của bạn hướng dẫn, việc đó sẽ làm cho chúng lo sợ và nhút nhát hẳn. Nếu bạn có kiên nhẫn thì bạn sẽ làm được và cha ông ta đã có câu nói rất chính sác đó là ” mưa dầm thắm lâu”.

Cách huấn luyện thú cưng tại nhà-2

3. Khi huấn luyện, bạn cần phải có 1 thời gian nghĩ giữa các câu khẩu lệnh, để cho chú cún con của bạn đủ thời gian tiếp nhận thông tin lên bộ não của chúng và từ đó mới thực hiện theo ý của mình.

Cách huấn luyện thú cưng tại nhà-3

4. Buổi sáng và buổi trưa là khoảng thời gian tốt nhất để bạn huấn luyện chú cún. Mỗi lần huấn luyện chỉ tầm 30p là đủ, không nên huấn luyện nhiều qua sẽ làm cho chó mệt và chán nản trong buổi tập vì thế tốt nhất là nên huấn luyện từ từ từng chút 1. Khi dạy các bạn phải nên mua các giáo án từ các trung tâm bác sĩ thú y 1 cách rõ ràng để tiện việc huấn luyện. Điều tối kỵ nhất là phải dạy theo khuôn chứ không được dạy 1 cách bừa bãi.

5. Bạn nên thưởng 1 chút quà cho chó để chúng cảm thấy phấn khích hơn khi thực hiện thành công các động tác mà bạn đưa ra.

Cách huấn luyện thú cưng tại nhà-4

6. Chó dễ dạy nhất là từ 6- 12 tháng, lúc này chúng đang ở tuổi trưởng thành và rất nhanh nhẹn cho nên việc dạy chúng chỉ mất 1 khoảng thời gian ngắn…Huấn luyện chó của phòng khám bác sĩ thú y của chúng tôi rất ngắn gọn dựa trên các tiêu chuẩn sau đó là : ngắn, gọn , súc tích, rõ ràng và dễ hiểu… khi bạn thực hiện được các yêu cầu này bạn sẽ huấn luyện thành công chú chó cưng của bạn trong thời gian sớm và nhanh nhất. Nên huấn luyện thật nghiêm khắc để chú chó của bạn biết được những gì nên làm và những gì không nên làm nhé.

Cách huấn luyện thú cưng tại nhà-5

Trên đây là 1 vài hướng dẫn sơ nét về cách huấn luyện thú cưng tại nhà hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi nuôi chó của mình. Với những cách huấn luyện từ phòng khám bác sĩ thú y này sẽ mang lại cho bạn một chú chó thật ngoan, biết nghe lời bạn và luôn mang lại cho bạn những thú vui, tiếng cười thật thoải mái từ những chiêu trò mà thú cưng bạn mang lại.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1878