Kẻ chân mày ngang với 4 bước đơn giản – bạn đã thử!

Nếu như ở châu Mỹ phụ nữ thường thích kiểu chân mày đậm và cong thì ở Hàn Quốc, xu hướng lông mày nang gần như là lựa chọn tuyệt đối bởi đường nét lông mà mang đến cho khuôn mặt nét trẻ trung, dịu dàng, ngây thơ. Ở bài viết hôm nay, wikicachlam sẽ bật mí tới bạn cách kẻ chân mày ngang đơn giản chỉ với 4 bước. Cùng tìm hiểu và khám phá điều thú vị này bạn nhé.

Kẻ chân mày ngang với 4 bước đơn giản – bạn đã thử!-hình số-1

Bước 1: Nhổ chân mày

Đầu tiên là bạn cố gắng nhỏ những sợi lông mày dư bên ngoài. Mặc dù điều này sẽ khiến bạn hơi đau một chút nhưng chúng sẽ giúp cho chân mày bạn được mỏng và tự nhiên hơn.

Kẻ chân mày ngang với 4 bước đơn giản – bạn đã thử!-hình số-2

Bước 2: Tạo dáng và làm sạch

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tạo dáng lông mày, tốt hơn hết là bạn nên dùng bút kẻ mắt màu trắng để định hình lông mày. Sau đó,cạo xung quanh đường biên đã tạo, đảm bảo cho 2 bên chân mày cân xứng với nhau.

Kẻ chân mày ngang với 4 bước đơn giản – bạn đã thử!-hình số-3

Dưới đây là một số gợi ý để bạn có được đôi lông mày phù hợp với dáng mặt:

  • Khuôn mặt dài – lông mày thẳng
  • Khuôn mặt trái xoan – vòm thẳng nhưng cong nhẹ và mềm mại
  • Khuôn mặt tròn – lông mày cong (để cân bằng)
  • Khuôn mặt rộng – lông mày hơi cong
  • Khuôn mặt vuông – cong và mỏng
  • Sau đó dùng tay vuốt dọc chân mày.

Bước 3: Tô dày chân mày

Bạn dùng một loại phấn sáng hơn màu tóc để kể chân mày, tô dày chân mày nhẹ nhàng bằng cọ phủ.

Kẻ chân mày ngang với 4 bước đơn giản – bạn đã thử!-hình số-4

Khi tô, bạn nên bắt đầu bằng tô 1 nét từ phần đầu chân mày (đây được xem như 1 nét phác thảo). Sau đó, bạn tô dịch về phía cuối, sử dụng những nét ngắn để việc tô trở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng một cây cọ nhỏ để tán đều bột phấn cũng như chải các sợi lông màu gọn gàng.

Bước 4: Kẻ chân mày ngang

Sau khi sử dụng một cây vẽ để kẻ gờ chân mày, bạn luôn kẻ theo hướng từ mũi đến tai để chân mày luôn mượt nhất. Tiếp đến, bạn kẻ phần cạnh đáy, đường mép ngoài, vòm cung và đầu chân mày. Khi kết thúc các thao tác, bạn nên kiểm tra xem đôi lông mày của mình đã được chưa và chắc chắn là mình không quên thao tác nào nhé.

Kẻ chân mày ngang với 4 bước đơn giản – bạn đã thử!-hình số-5

Lưu ý nhỏ khi bạn kẻ chân mày là bước 1 và bước 2, bạn chỉ nên thực hiện mỗi tuần 1-2 lần. Thêm vào đó, tùy vào từng trang phục, kiểu trang điểm mà phần chân mày bạn biến tấu một chút cho phù hợp.

Hi vọng qua bài viết hôm nay, bạn đã có thêm cho mình kinh nghiệm hay kẻ chân mày ngang nhanh nhất, đẹp nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 247