Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi

Kết nối iPhone với máy tính qua Wifi không cần sử dụng dây cáp rườm ra bạn đã biết chưa? cách kết nối này vẫn đảm bảo dữ liệu từ điện thoại sang máy tính được truyền nhanh chóng, an toàn. Hãy cùng xem cách thực hiện để giúp thực hiện kết nối bất kì lúc nào bạn muốn mà không cần sử dụng đến dây cáp.

Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi-1

Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi

Trong hướng dẫn này bạn sẽ được biết cách kết nối từ Iphone qua máy tính thông qua wifi bằng ứng dụng có tên gọi là Air Transfer. Công cụ chia sẻ tập tin từ máy tính đến iPhone không bị giới hạn dung lượng, tốc độ. Air Transfer như một công cụ thay thế dây cáp nối thông qua sử dụng wifi sẵn có.

Bước 1: Để sử dụng công cụ Air Transfer trước tiên tải về và cài đặt ứng dụng này trên máy của bạn.

Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi-2

Bước 2: Mở ứng dụng Air Transfer, nhấn chọn vào biểu tượng wifi.

Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi-3

Bước 3: Sau đó ứng dụng Air Transfer sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ip, copy địa chỉ ip này lại để sử dụng.

Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi-4

Bước 4: Dùng trình duyệt web nào cũng được, bạn hãy nhập địa chỉ ip vừa copy lên thanh địa chỉ giống như truy cập vào web, sau đó chọn phím Enter.

Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi-5

Bước 5: Để ý trong phần Upload file đây là nơi bạn sẽ chia sẻ các tệp tin, kéo các tệp tin cần chia sẻ thả vào đây.

Kiểm tra lại trên điện thoại sẽ thấy các file bạn vừa chia sẻ. Tất cả đều thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn, rất tiện lợi trong thao tác.

Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi-6

Bạn có thể chuyển sang tab Camera Roll để tải về các dữ liệu ảnh, video về trong máy tính của mình để sử dụng nếu thấy cần thiết.

Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi-7

Với công cụ Air Transfer bạn sẽ dễ dàng truyền tải dữ liệu từ Iphone sang máy tính và ngược lại thông qua mạng wifi một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đây là công cụ rất tiện lợi mà bạn có thể sử dụng để thay thế cáp dây điện thoại khi muốn truyền dữ liệu từ máy tính sang Iphone và ngược lại nhanh chóng nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2272