Cách khắc chế Annie trong Liên minh huyền thoại

Annie được mệnh danh là Đứa Trẻ Bóng Tối, tuy có thân hình nhỏ bé nhưng sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Annie là vị tướng có khả năng đánh tay đôi cực tốt. Nếu biết cách xử lý linh hoạt và trang bị đồ dùng chủ lực đầy đủ cho Annie thì sẽ phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Cách khắc chế Annie trong Liên minh huyền thoại-hình số-1

Chỉ số Annie

  • Máu: 384 (+76 mỗi cấp)
  • Hồi máu: 4.5 (+0.55 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 250 (+50 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6.9 (+0.6 mỗi cấp)
  • Sát thương: 48 (+2.625 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.579 (+1.36% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)
  • Giáp: 12.5 (+4 mỗi cấp)

Cách khắc chế Annie trong Liên minh huyền thoại-hình số-2

Kỹ năng Annie

+ Pa – Hỏa Cuồng:

Sau mỗi 4 lần tung chưởng, phép công kích kế tiếp của Annie sẽ làm mục tiêu bị choáng trong 1.75 giây.

+ Q – Hỏa Cầu:

Thời gian hồi: 4 / 4 / 4 / 4 / 4
Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng
Khoảng cách: 625

Annie phóng một quả cầu lửa gây 80/115/150/185/220 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu cú chưởng kết liễu được mục tiêu thì năng lượng tiêu hao của Hỏa Cầu sẽ được phục hồi.

+ W – Thiêu Cháy:

Thời gian hồi: 8 / 8 / 8 / 8 / 8
Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
Khoảng cách: 625

Annie thổi ra một luồng lửa hình nón gây 70/115/160/205/250 (+85% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

+ E – Khiên Lửa:

Thời gian hồi: 10 / 10 / 10 / 10 / 10
Tiêu hao: 20 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

Gia tăng Giáp và Kháng phép thêm 20/30/40/50/60 trong 5 giây của Annie. Gây 20/30/40/50/60 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch đánh Annie bằng đòn đánh cơ bản.

+ R – Triệu Hồi Tibbers:

Thời gian hồi: 120 / 100 / 80
Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: 600

Tibbers xuất hiện trong một vụ nổ, gây 175/300/425 (+80% sức mạnh phép thuật)sát thương phép lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng.

Trong 45 giây kế tiếp, Tibbers đuổi theo kẻ địch, liên tục gây 35 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

Để điều khiển Tibbers nhấn giữ phím alt và sử dụng chuột phải hoặc kích hoạt kĩ năng này lại lần nữa.

Cách khắc chế Annie trong Liên minh huyền thoại-hình số-3

Cách khắc chế Annie

  • Chú gấu Tibbers của Annie thiêu đốt những kẻ địch ở gần nó. Cố giữ khoảng cách với nó.
  • Phép bổ trợ Trừng Phạt là một cách hữu hiệu để hạ gục Tibbers.
  • Lưu ý đặc biệt đến luồng ánh sáng trắng bao phủ quanh người Annie. Điều đó nghĩa là phép kế tiếp của cô ý sẽ gây choáng.

– Annie yếu hơn khi đối mặt với: Brand, Orianna, Morgana, Kassadin, Lux, , LeBlanc, Syndra, Ziggs, Xerath, Talon, Gragas, Aatrox

– Annie mạnh hơn khi đối mặt với: Ahri, Fizz, Akali, Katarina, Kayle, Yasuo, LeBlanc, Zed, Yasuo, Ryze, Karthus, Kha’Zix

– Annie đồng đội tốt với: Amumu, Jinx, Lucian, Blitzcrank, EzrealCaitlyn, Lee Sin, Draven, Malphite, Jarvan IV, Ashe, Vayne

Cách khắc chế Annie trong Liên minh huyền thoại-hình số-4

Hướng dẫn cách chơi Annie

Giai đoạn đi đường:

– Dùng Hoả Cầu (Q) để kết thúc lính một cách dễ dàng đồng thời rỉa máu kẻ địch khi tiếp cận.
– Khi đủ điểm choáng dưới chân Annie sẽ xuất hiện một vòng xoáy có thể giấu vòng xoáy để khiến đối phương khinh địch bằng cách tích 3 điểm lúc đánh nhau hãy bật Khiên Lửa (E) trước rồi tung kỹ năng.
– Kích hoạt Khiên Lửa (E) mỗi khi trao đổi để giảm sát thương nhận vào.

Annie trong giao tranh:

– Tích choáng trước giao tranh.
– Sử dụng Tốc Biến > Triệu Hồi: Tibber (R) > Thiêu Cháy (W) > Hoả Cầu (Q) vào vị tướng chủ lực của đối phương cố gắng trúng nhiều mục tiêu nhất có thể.

Cách khắc chế Annie trong Liên minh huyền thoại-hình số-5

Cách lên đồ Annie

Trang bị khởi điểm dành cho Annie:

Nhẫn Doran + Bình máu + Mắt vật tổ : Bộ trang bị khá là quen thuộc với hầu hết các pháp sư đường giữa.

Trang bị lớn của Annie:

Vọng Âm Luden: tăng một lượng lớn sát thương cho Annie giúp Annie tiêu diệt mục tiêu nhanh hơn.

Mũ Phù Thủy: trang bị sở hữu lượng sức mạnh phép thuật lớn nhất LMHT không cần phải giải thích nhiều khi lên trang bị này.

Đồng Hồ Cát Zhonya: khả năng ngưng đọng của Đồng Hồ Cát vô cùng hữu ích cho Annie sau khi mỡ giao tranh.

Trượng Hư Vô: tăng thêm khả năng xuyên phép cho Annie.

Trượng Pha Lê Rylai: gia tăng khả năng khống chế cho Annie.

Giày Pháp Sư Thời Không: giảm thời gian hồi lại tốc biến cũng như xuyên kháng phép cho Annie.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 337