Cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone không bắt được Wifi

Việc sử dụng iPhone đã trở nên phổ thông và hầu hết bất kể nơi nào cũng có mặt iPhone xuất hiện, và wifi cũng có để đáp ứng nhu cầu, tuy nhiên cũng có vài trường hợp điện thoại iPhone lại không thể nào vào được mạng wifi mặt dù vẫn có sóng, và dưới đây sẽ nêu ra những cách giải quyết thông dụng để khắc phục trường hợp nếu gặp lỗi.

Cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone không bắt được Wifi-1

–  Cách thường làm khởi động lại bộ phát wifi của bạn, hãy thử bật chế độ wifi của iPhone lên máy bay thời gian 30 sau đó tắt đi rồi mở lại chế độ bình thường rồi thử kết nối lại.

–  Cách tiếp theo là khi đã làm cách trên không được thì hãy tiến hành đặt lại cài đặt mạng, tức là khôi phục lại về trạng thái mạng đang dùng về ban đầu bằng cách Settings -> General -> Reset -> Reset Network Settings, sau khi đã làm xong thì cài đặt lại mật khẩu mới, và tiến hành vào web xem thử đã được chưa.

Cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone không bắt được Wifi-2

– Tiếp theo nữa mà điện thoại không thể nhận được wifi thì thử đổi DNS của google dành cho điện thoại xem như thế nào, DNS của Google  là (8.8.4.4 hoặc 8.8.8.8), để làm được thì vào Settings -> Wi-Fi >> click mũi tên màu xanh bên Wifi  >> click vào DNS >> nhập DNS Google

– Cuối cùng là khi tất cả những cách trên đều đã thực hiện xong hết cả thảy mà vẫn không thể vào được wifi thì hãy thử reset lại thiết bị của bạn xem sao, bởi vì nguyên nhân có thể là do những ứng dụng của bên thứ 3 gây xung đột dẫn tới không bắt được wifi, và trước khi reset lại thì bạn cần phải sao lưu dữ liệu của minh bằng iTunes hoặc iCloud để tránh trường hợp bị mất hết dữ liệu trong điện thoại.

Cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone không bắt được Wifi-3

Trên là những cách khắc phục nếu mà điện thoại không thể vào mạng wifi được, tuy có rất nhiều cách khắc phục, những hãy thử làm những cách vừa nếu ra xem thử có hiệu quả hay không rồi hãy mang ra trung tâm điện thoại để họ xem xét ra sao. Chúc may mắn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1073