Cách khắc phục lỗi iPhone 6, 6s, 6 plus không sạc được pin

Lỗi iPhone 6, 6s, 6 plus không sạc được pin là một lỗi vô cùng quan trọng, vậy tại sao lại có tình trạng này xảy ra?Có rất nhiều lý do, và hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân phổ biến và hướng dẫn bạn làm thế nào để sửa chữa bộ sạc iPhone 6 và 6 Plus khi sạc mà không có điện.

Cách khắc phục lỗi iPhone 6, 6s, 6 plus không sạc được pin-1

Điều đầu tiên bạn cần phải làm để đáp ứng tình trạng cắm sạc mà không vào nguồn điện thì hãy kiểm tra các thiết bị nhìn thấy bên ngoài của iPhone. Các thiết bị này thường gặp phải một số vấn đề:

Ổ cắm sạc iPhone 6, 6 Plus thường không ổn định:

Khi bạn cắm sạc vào máy hoặc cục sạc điện bất thường có hiện tượng nóng là do nguồn điện cung cấp cho cục sạc không được ổn định. Trong trường hợp này, bạn cần phải tìm một nguồn cung cấp điện ổn định hơn để sạc.
IPhone thiết bị 6 hoặc iPhone 6 Plus bị lỗi sạc:

Nếu nguồn điện của bạn cắm ổn định bạn vẫn không có điện, bạn nên kiểm tra bộ sạc của bạn để xem có vấn đề gì. Thiết bị bao gồm bộ sạc iphone củ và cáp sạc có thể bị hỏng hoặc bị hư hỏng. Nếu nó là chính hãng, sau đó bạn nên đến các trung tâm của Apple để được tư vấn và thay vào một bộ sạc khác nhau.

Dùng bộ sạc pin không phải của Apple:

Nếu bộ sạc bạn đang sử dụng là không chính hãng, thì có lẽ chiếc iPhone của bạn khi sử dụng trong một thời gian ngắn sẽ dễ bị hỏng và có thể làm cho pin iPhone của bạn bị chai. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ sạc gốc để đảm bảo chất lượng và bảo vệ pin cho iphone của bạn.

Đôi khi bạn không chú ý cẩn thận trong quá trình cắm sạc, có thể chân sạc bị hỏng, hoặc có lẽ không quá nhiều ngày bạn  không sạc vệ sinh bụi bẩn cho chân sạc đó. Trong trường hợp này bạn làm sạch tại chân sạc của dây cáp, vì thế hãy thường xuyên kiểm tra bộ sạc và vệ sinh nó thường xuyên hơn để đảm bảo không bị bụi bẩn làm cho các mạch điện không tiếp dẫn và sạc pin không được

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1163