Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ

Làm sao để chàng mãi yêu bạn?! Câu hỏi này vẫn không ngừng lặp đi lặp lại trong đầu bạn. Các cô gái khi yêu thường hay lo sợ, sợ có một ngày người ấy chạy theo những bóng hồng khác. Điều này làm bạn trở nên tự ti, trầm cảm, bởi vì bạn hoàn toàn không biết làm thế nào để chàng mãi yêu mình. Đừng như vậy, hãy phấn chấn lên nào, Wiki sẽ giúp bạn níu giữ trái tim chàng mãi mãi. Cùng chúng tớ tìm hiểu nhé!

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-1

Cách khiến trái tim chàng luôn yêu bạn:

Cách 1: Một cô gái thông minh sẽ biết cách khiến chàng không bị cô độc khi chàng có chuyện buồn đau hay thất vọng. Bất kì ai cũng có lúc gặp phải những khó khăn, tất nhiên họ luôn muốn nhận được sự quan tân, giúp đỡ từ người khác, nhất là bạn gái của mình. Hãy tranh thủ cơ hội này để xây dựng hình bóng của bạn thêm vững chắc trong trái tim chàng.

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-2

Cách 2: Không nên bám dính anh ấy: Chàng trai của bạn sẽ không thích người con gái của mình dính chặt mọi lúc mọi nơi, đôi lúc chàng cũng cần có thế giới riêng của mình.

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-3

Cách 3: Luôn mỉm cười với chàng: Hãy để nụ cười làm thiên sứ cho trái tim của hai bạn. Con trai thường rất thích con gái cười vì họ cho rằng lúc cười con gái trông rất xinh.

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-4

Cách 4: Luôn là chính mình: Con trai không thích người con gái bất ngờ thay đổi 180 độ cả về ngoại hình lẫn tính cách. Trước khi bạn muốn đổi mới một cái gì đó như bạn cắt một kiểu tóc mới, đổi Style quần áo,… Hãy hỏi ý kiến chàng trước chứ đừng làm liều nhé!

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-5

Cách 5: Hãy nói rằng bạn rất hạnh phúc khi ở bên chàng: Bất kì chàng trai nào cũng hãnh diện vì mình có thể che chở và mang lại hạnh phúc cho người mình yêu, hãy để sự hãnh diện đó trở thành hiện thực đi nhé!

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-6

Cách 6: Thường xuyên buông lời tán tỉnh chàng: Mặc dù bạn và chàng yêu nhau đã lâu nhưng cũng đừng quên buông lời tán tỉnh anh ấy. Lời tán tỉnh, chọc ghẹo chàng sẽ giúp cho mối quan hệ giữa hai bạn thêm mới mẻ hơn, giúp hai bạn nhớ lại những ngày mới yêu.

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-7

Để khiến chàng luôn say bạn như điếu đổ cũng không phải là khó. Quan trọng là bạn biết sắp xếp thời gian, thể hiện tình cảm và hành động đúng lúc theo một mức độ vừa phải. Người con gái khôn ngoan sẽ biết cách điều chỉnh mọi thứ trong tầm kiểm soát, Wiki Cách Làm tin chắc bạn sẽ thành công trong việc trói chặt trái tim chàng. Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm yêu đương tại wikicachlam.com nữa nha!

Tư vấn tình yêu cho bạn gái:

Lượt xem: 2512