Cách kiếm tiền trong ngày 20/10 cực dễ

Ngày 20/10 đến rồi, các sinh viên, học sinh hay các tình yêu cùng nhau kiếm tiền nhé.Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền cực dễ nè. Với số vốn nho nhỏ thôi, không cần phải nhiều đâu.

Chỉ cần vài trăm nghìn hay đôi ba triệu đồng là bạn có thể kiếm được một số tiền lời kha khá.

Cách một: Bán hoa tươi

Cách kiếm tiền trong ngày 20/10 cực dễ-1

Nếu bạn muốn kiếm tiền thêm trong các dịp lễ thì cách đơn giản nhất là bán hoa tươi. Chỉ cần một xô để hoa hồng đặt trên hè phố là đã có thể tạo nên một cửa hàng hoa di động. Thậm chí, một số bạn còn chọn cách chỉ cầm những bó hoa trên tay mang bán chứ chẳng cần xếp lên giá hay bày ra vỉa hè. Thu Nga, sinh viên một trường đại học tại TP HCM cho biết cô và hai người bạn chung lớp góp vốn vài triệu đồng rồi tự đi lấy hoa của người quen ở tận Đà Lạt với giá 3.000-4.000 đồng mỗi cành đem về bán.

“Vào mấy ngày trước đó và trong lễ, tuỳ đối tượng khách hàng mà bán những giá khác nhau, có khi lên đến 20.000 đồng mỗi cành”, Nga nói và cho biết thêm buôn hoa cũng như đánh trận, tức “5 ăn – 5 thua”. Nhiều đợt, nhóm cô bán lời rất nhiều, bỏ ra 5-6 triệu đồng tiền vốn mà lãi gần 10 triệu. Nhưng cũng có lần, do có quá nhiều người bán hoa nên chỉ hoà vốn.

Cách hai: Bán đồ handmade

Cách kiếm tiền trong ngày 20/10 cực dễ-2

Nếu bạn thực sự khéo tay, chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mua nguyên liệu về làm các sản phẩm handmade như: chậu hoa, thiệp, hộp quà, hộp bút,… là có thể kiếm thêm thu nhập trong đợt lễ dành cho phụ nữ này vì nhiều bạn gái thường hay thích những món quà được làm công phu bằng tay, khéo léo, tinh xảo mà giá tiền tương đối mềm.

Cách ba: Bán phụ kiện, thời trang

Cách kiếm tiền trong ngày 20/10 cực dễ-3

Kinh doanh phụ kiện thời trang đi kèm như: vòng tay, vòng cổ, khuyên tai, túi xách, đồng hồ… đang dần quen thuộc với người tiêu dùng và cũng trở thành cơ hội để một số người có thể buôn bán kiếm thêm trong những dịp lễ.

Cách bốn: Bán đồ mỹ phẩm

Cách kiếm tiền trong ngày 20/10 cực dễ-4

Thông thường, mỹ phẩm cũng là một trong số những món quà mà các bạn nam muốn mua tặng cho bạn gái, chị/em gái hay là mẹ trong ngày dành cho phụ nữ, nên kinh doanh mặt hàng này có thể giúp những người ít vốn kiếm lời kha khá. Đồ mỹ phẩm thì rất nhiều loại, bao gồm phấn, son, kem nền, kẻ chỉ, chuốt mi,… và mỗi loại lại có nhiều thương hiệu khác nhau, từ bình dân đến hàng hiệu, trong và ngoài nước

Bạn có thể quan tâm: