Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem số dư tài khoản

BiDV là ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam với số lượng khách hàng lớn. Mặc dù đã sở hữu tài khoản và thẻ Atm trong tay nhưng nhiều khách hàng lại không biết làm thế nào để kiểm tra số dư tài khoản Bidv, ngay sau đây là tổng hợp rất nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV chính xác và an toàn nhất.

Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem số dư tài khoản-1

Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV

Hiện tại, có 2 phương pháp kiểm tra số dư tài khoản Bidv đó là thủ công và tự động. Tùy theo nhu cầu của cá nhân mà khách hàng sử dụng đúng cách.

1. Kiểm tra số dư tài khoản BIDV ở phòng giao dịch/ATM

Khách hàng hãy đến với các trung tâm giao dịch hoặc chi nhánh của Bidv để tiến hành kiểm tra số dư tài khoản, khi đi cần mang theo cmnd để nhân viên kiểm tra.

Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem số dư tài khoản-2

Đối với kiểm tra số dư tài khoản Bidv tại các trạm atm trên toàn quốc chỉ cần mang thẻ atm đến trạm atm và kiểm tra trực tiếp hoặc in giao dịch để kiểm tra số dư còn lại trong tài khoản.

2. Kiểm tra số dư tài khoản BIDV bằng cách gọi tổng đài

Quý khách hàng có thể dễ dàng tra cứu số dư tài khoản ngân hàng BIDV khi gọi điện tới tổng đài 24/7 của ngân hàng BIDV gọi đến hotline: 1900.9247.

Bạn cần cung cấp họ tên, số tài khoản, CMND để nhân viên ngân hàng xác thực thông tin trước khi báo lại số dư tài khoản.

3. Kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên smartphone

Sms Banking

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng giúp bạn gửi và nhận tin nhắn về số dư bất kì thời điểm nào, kiểm tra tài khoản…tất cả thực hiện qua tin nhắn.

Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem số dư tài khoản-3

Đối với dịch vụ này cần đăng ký với ngân hàng, khách hàng chỉ cần mang Cmnd cá nhân ra trung tâm giao dịch, chi nhanh Bidv để thưc hiện đăng ký.

Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem số dư tài khoản-4

Sau khi đăng ký thành công thực hiện cú pháp tra cứu: BIDV SD gửi đến 8149.

BIDV Smart Banking

Dịch vụ BIDV Smart Banking bạn cần đến ngân hàng để đăng ký, sau khi kích hoạt thành công bạn sẽ được cấp tên truy cập, mật khẩu. Khi đó truy cập vào bằng tên đăng nhập, mật khẩu để sử dụng.

Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem số dư tài khoản-5

– Tải ứng dụng Smart Banking.

– Mở ứng dụng, truy cập bằng tên, mật khẩu ngân hàng cấp.

– Bấm vào Tài khoản > Truy vấn số dư tài khoản > chọn tài khoản cần xem số tiền có trong tài khoản Bidv.

4. Tra cứu Bidv Online

Dùng máy tính truy cập vào trang web của Bidv để tra cứu.

Truy cập https://www.bidv.vn:81/EntlWeb/IbsJsps/orbilogin.jsp?Source=NewLogin

Tên đăng nhập, mật khẩu do ngân hàng cấp cho bạn.

Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem số dư tài khoản-6

Trên đây là những cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem số dư tài khoản  nhanh nhất và tiện lợi, bạn sẽ kiểm tra liên tục tài khoản và biến động số dư chính xác. Hi vọng với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn theo dõi tài khoản cá nhân Bidv.

Lượt xem: 973