Cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á

Đông Á là ngân hàng thương mại cổ phần với hệ thống ATM hiện đại bậc nhất và ngân hàng nhận được yêu mến, tin tưởng từ nhiều khách hàng trên toàn quốc. Dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng rất hiện đại với sự đa năng trong dịch vụ. Khi sử dụng thẻ ATM nhiều khách hàng muốn kiểm tra số dư tài khoản nhưng chưa biết cách? hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản Đông Á nhanh và chính xác nhất.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á-1

Cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á

1.Tra cứu số dư tài khoản qua hotline ngân hàng

Tra cứu số dư tài khoản DongA Bank bằng cách gọi điện thoại tới tổng đài, hệ thống của ngân hàng sẽ có các nhân viên trực sẵn và hỗ trợ khách hàng kiểm tra các thông tin số dư tài khoản. Tất nhiên bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, số tài khoản, CMND…

Sau khi cung cấp đủ thông tin nhân viên sẽ kiểm tra và báo lại bạn số dư trong tài khoản ngay lập tức.

2. Tra cứu số dư tài khoản qua SMS

Dịch vụ SMSBanking giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thẻ, tra cứu ATM, thanh toán trực tuyến đơn giản hơn nhờ sử dụng việc nhắn tin thực hiện. Đây là dịch vụ cần đăng ký ở ngân hàng.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á-2

– Để đăng ký sử dụng SMS Banking hãy đến chi nhánh/PGD DongA Bank.

– Cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu.

– Đang sử dụng thuê bao di động nhà mạng Việt Nam.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản SMS Banking

Cú pháp: DAB SD [MM] Gửi 1900545464 hoặc 8149

3. Tra cứu số dư tài khoản qua Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Đông Á có chức năng chủ yếu như kiểm tra số dư tài khoản, chuyển khoản, thanh toán các dịch vụ trực tuyến,…để sử dụng dịch vụ bạn cần phải có máy tính và truy cập Internet và cần phải đến ngân hàng để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á-3

Khi đi các trạm giao dịch, chi nhánh khách hàng cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu đến các trạm giao dịch của Đông Á để các nhân viên đăng ký cho bạn sử dụng dịch vụ.

4. Tra cứu số dư tài khoản tại ATM

Người dùng khi muốn kiểm tra số dư tài khoản DongA đến các trạm giao dịch tại đó có các ATM DongA Bank đưa thẻ vào ATM và kiểm tra số dư. Đây là cách kiểm tra thủ công thuận tiện cho những ai có các trạm atm gần nơi cư trú.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á-4

Hoặc bạn có thể rút tiền sau đó in giao dịch trực tiếp tại Atm.

5. Tra cứu số dư tài khoản bằng việc đến quầy giao dịch

Kiểm tra số dư tài khoản DongA đơn giản bằng việc đi đến các chi nhánh/PGD DongA Bank gần nhất, mặc dù chỉ là thủ công nhưng sẽ đảm bảo sự chính xác và an toàn cho khách hàng.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á-5

Khi đi đến các chi nhánh/phòng giao dịch Đông Á trên toàn quốc, bạn cần nhớ chính xác thời gian làm việc của ngân hàng để thực hiện các giao dịch.

Đây là các cách tra cứu kiểm tra số dư tài khoản Đông Á đơn giản và nhanh nhất, hãy áp dụng những cách bên trên để tra cứu số dư tài khoản Đông Á tiết kiệm thời gian và phù hợp với bản thân.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ Atm ACB hãy xem một số hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại cực nhanh.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2367