Cách làm bánh quy xác ướp kinh dị cho tiệc Halloween

Trong bữa tiệc Halloween tới, ngoài những trang phục hóa trang kinh dị, các bạn hãy cùng trang trí thêm cho bữa tiệc  nhà mình những chiếc bánh quy xinh xinh cho không khí thêm sôi động. Bạn nào muốn biết những chiếc bánh quy xác ướp trông như thế nào và cách làm ra sao, hãy cùng theo dõi wikicachlam hướng dẫn nhé.

Cách làm bánh quy xác ướp kinh dị cho tiệc Halloween-1

Hướng dẫn cách làm bánh quy xác ướp kinh dị cho tiệc Halloween

Nguyên liệu:

  1. 6 chiếc bánh quy dài Twinkies
  2. Kẹo hình mắt để trang trí
  3. Socola trắng

Cách làm bánh quy xác ướp kinh dị cho tiệc Halloween-2

Cách làm:

1. Đầu tiên các bạn đem bánh quy Twinkies vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi làm.

2. Cho socola trắng vào lò vi sóng quay cho đến khi tan chảy toàn bộ.

3. Tiếp đến các bạn lấy bánh quy ra và nhúng toàn bộ bánh quy vào bát socola trắng đã làm lỏng, rồi đặt từng chiếc bánh vào khay nướng, dưới có lót giấy nến.

4. Các bạn đặt hai con mắt lên phía đầu của mỗi chiếc bánh quy rồi cho vào tủ lạnh khoảng 3 phút cho socola đông cứng lại.

Cách làm bánh quy xác ướp kinh dị cho tiệc Halloween-3

5. Lấy nhẹ nhàng từng chiếc bánh ra khỏi khay nướng và sử dụng dao nhọn để cắt bỏ những phần socola thừa bên ngoài chiếc bánh.

6. Cho phần socola trắng còn lại vào túi kéo khóa và cắt một phần góc của túi để làm đui phun kem. Phun kem qua lại trên chiếc bánh để tạo thành những dải băng màu trắng rồi bọc lấy toàn bộ chiếc bánh như xác ướp.

7. Cuối cùng cho bánh vào tủ lạnh để chờ socola đông cứng lại là bạn đã hoàn thành xong cách làm bánh quy xác ướp này rồi.

Thành phẩm:

Cách làm bánh quy xác ướp kinh dị cho tiệc Halloween-4Hãy cùng ngắm nhìn xem, đáng yêu quá phải không nào. Chúc các bạn Halloween vui vẻ.

Wiki cách làm

Lượt xem: 1504
Loading...