Cách làm bình hoa từ lọ thủy tinh cũ đẹp xinh

Tận dụng những chai lọ thủy tinh không cần dùng nữa bạn có thể tái sử dụng những món đồ này trở thành những vật trang trí cực dễ thương và đẹp mắt, có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá và góp phần bảo vệ môi trường nữa các bạn ạ! Hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân về giá trị của những bình, lọ thủy tinh để mỗi người cùng tiết kiệm và tạo ra được những bình hoa ngọt ngào tinh tế. Với cách làm bình hoa xinh đẹp từ lọ thủy tinh bạn vừa tạo ra được một sản phẩm độc đáo, đáng yêu mà vừa có thể tặng cho bạn bè mà không cần phải đau đầu suy nghĩ nên tặng gì cho hợp túi tiền mà lại ý nghĩa. Một món quà vô cùng tuyệt vời từ chính tay bạn làm ra sẽ rất cảm động đấy nhé! Hoặc bạn có thể làm mới những góc nhỏ trong nhà như bàn ăn, tủ lạnh, giá sách… bằng những bình hoa nhỏ xinhWikicachlam giới thiệu đến bạn sau đây.

Hướng dẫn cách làm bình hoa từ lọ thủy tinh

Nguyên Liệu:

  • Bình hay lọ thủy tinh cũ
  • Gim cài tóc
  • Keo nến
  • Hoa tươi hoặc hoa giả

Cách Làm:

1.Để làm bình hoa bạn cần chọn những bình hoặc lọ thủy tinh có kích thước vừa hoặc lớn, sau đó rửa sạch bóc tem nhãn hoặc bất kì chi tiết nào dính trên bình rồi lâu khô.

Cách làm bình hoa từ lọ thủy tinh cũ đẹp xinh-1

2.Dùng keo gắn ghim cài tóc vào thân bình. Khi gắn bạn đặt kéo ở đầu ghim cài, một tay nhấn giữ đầu còn lại một lúc để chờ keo khô rồi mới thả tay ra. Mục đích của thao tác này là để tạo một khoảng trống cho bạn cài hoa hoặc phụ kiện trang trí dễ dàng.

Cách làm bình hoa từ lọ thủy tinh cũ đẹp xinh-2

3.Bạn có thể cài vào chiếc ghim bất kỳ phụ kiện trang trí nào bạn thích. Có thể là một chiếc lá, bức ảnh, bưu thiếp, ghi chú hay thông điệp ngọt ngào để tạo điểm nhấn cho chiếc bình, cũng như cách để bình hoa không bị nhàm chán và lu mờ trước nhiều vật dụng khác.

Cách làm bình hoa từ lọ thủy tinh cũ đẹp xinh-3

4.Bạn có thể mua hoa tươi hoặc tự làm hoa giấy, hoa vải hoặc hoa giả có dáng hoa cân đối với chiếc bình để cắm vào. Lưu ý khi cắm hoa bạn nhớ không nên cắm quá nhiều sẽ làm chiếc bình trông rối mắt.

Cách làm bình hoa từ lọ thủy tinh cũ đẹp xinh-4

Đây là một cách đơn giản để hô biến những bình, lọ thủy tinh thường ngày bạn chẳng để mắt tới đúng không! Thậm chí bạn đã bỏ chúng đi mà không cần suy nghĩ, nhưng bây giờ bạn hãy thu gom chúng lại cùng Wikicachlam nha. Chỉ một vài bước đơn giản bạn đã tạo ra một đồ vật trang trí tính tế cho gia đình mình, hoặc có thể dùng làm bình hoa nơi góc học tập nhỏ xinh của bạn, ở mỗi bình hoa thủy tinh bạn hãy gửi gắm vào đó những thông điệp yêu thương, lời chúc hay là điều ước của bạn để bình hoa của chúng ta sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng chúng qua năm tháng nhé. Những lọ thủy tinh trong suốt như pha lê, tinh khiết như giọt nước sẽ thể hiện được tấm lòng, công sức của bạn qua từng thông điệp mà bạn để lại. Năm mới sắp đến rồi dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc người ấy của mình những bình hoa thủy tinh ngọt ngào đi nhé. Thổi một làn không khí mới cho căn nhà của mình quá đơn giản phải không. Chúc bạn thành công nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1805