Cách làm bông hoa handmade đẹp mắt trang trí khung ảnh

Cuối năm rồi? Bạn đã có những ý tưởng handmade nào chưa?! Nếu chưa thì hãy bắt tay vào việc trang trí khung ảnh đi, sẽ thú vị lắm đó. Giờ đây khung ảnh thông thường đã được biến tấu lại bằng những bông hoa giấy được tô điểm và trang trí rất tỉ mỉ. Trang trí khung ảnh vừa giúp bạn làm mới gian phòng của mình, trang trí bàn học hay bất cứ chỗ nào có không gian thoáng mát cần phải tân trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí khung ảnh để làm quà tặng sinh nhật bạn bè hay sinh nhật người thân. Một món quà handmade sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều so với những món quà bạn mua ngoài tiệm đồ lưu niệm đấy! Hãy xem Wiki mang đến gì bất ngờ cho bạn đây!

Cách làm hoa giấy trang trí khung ảnh

Nguyên Liệu:

  • Giấy bìa cứng nhiều màu
  • Kéo
  • Keo hai mặt
  • Khuy áo

Cách Làm:

 

1.Đầu tiên, để tạo nên hình cánh hoa thì bạn cần có sự chuẩn bị công phu một tí nhé! Nếu như bạn có dụng cụ dập giấy bìa hình giọt lệ thì hãy sử dụng nó. Nếu không bạn có thể vẽ ra giấy rồi dùng kéo cắt giấy bìa thành nhiều giọt lệ. Bạn nên lựa chọn nhiều giấy bìa có màu sắc khác nhau từ nhạt đến đậm. Khi cắt giấy nên cắt thành nhiều giọt lệ có kích cỡ từ nhỏ đến lớn (như kích cỡ của những cánh hoa vậy).

Cách làm bông hoa handmade đẹp mắt trang trí khung ảnh-1

2.Sau khi cắt từng cánh hoa theo hình giọt lệ rồi thì bạn cắt một miếng giấy dài 20cm với bề rộng tầm 1cm. Sau đó dùng keo hai mặt dán cánh hoa hình giọt lệ lên trên mảnh giấy nhỏ đó. Lần lượt dán những cánh hoa sau chồng lên cánh hoa trước (quan sát hình dưới nha).

Cách làm bông hoa handmade đẹp mắt trang trí khung ảnh-2
3.Sau khi dán xong tất cả cánh hoa theo kích thước và màu sắc, bạn dùng bút chì quấn tròn miếng giấy dài có dán những những cánh hoa lại. Sau khi quấn tròn lại rồi thì rút cây bút chì ra. Bạn bẻ những cánh hoa sao cho nở ra vừa đẹp, rồi dùng keo dán khuy áo vào giữa để làm nhuỵ hoa. Chỉnh sửa một xí cho cánh hoa nở ra tự nhiên. Thế là ta đã có hoa handmade rồi, tuyệt quá!

Để trang trí khung ảnh, hãy dán hoa vào một góc của khung, khi trang trí nên kết hợp nhiều hoa to nhỏ khác nhau để tạo bố cục tương xứng.

Cách làm bông hoa handmade đẹp mắt trang trí khung ảnh-3

Cách làm bông hoa handmade đẹp mắt trang trí khung ảnh-4

Thế là khung ảnh quen thuộc hằng ngày đã “lột xác” trở nên sành điệu và cá tính hơn rồi. Xem lại thành phẩm bạn đạt được nhé!

Cách làm bông hoa handmade đẹp mắt trang trí khung ảnh-5

Bạn có cảm thấy tuyệt vời không nào?! Chiếc khung ảnh gần như là trơn tru và quen mắt bây giờ đã trở nên mới mẻ và điệu đà hơn rất nhiều. Ngoài khung ảnh ra bạn cũng có thể dùng hoa handmade trang trí nhà, khung cửa sổ hay trang trí trong những buổi tiệc nhỏ cùng bạn bè. Hoa handmade sẽ là ý tưởng độc đáo để bạn thực hiện những công việc trang trí hoàn hảo đấy! Chúc bạn thực hiện thành công!

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2404