Cách làm bông tuyết handmade bằng giấy

Bông tuyết là một hình ảnh không thể thiếu trong dịp Giáng sinh. Bạn có thể mua những bông tuyết nhỏ xinh hay các phụ kiện trang trí khác ở ngoài cửa hàng, để trang trí cho ngôi nhà của mình. Nhưng bạn cũng có thể tự tay làm chúng, bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian là có thể làm dễ dàng. Sau đây hãy để Wiki Cách Làm hướng dẫn bạn cách làm những bông tuyết handmade trắng phao nhỏ xinh để trang trí nhé.

Hướng dẫn cách làm bông tuyết handmade bằng giấy

Cách Làm:

 

1 .Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một tờ giấy bìa cứng hình vuông, rồi gấp chéo lại thành hình tam giác như hình dưới, sau đó bạn gấp đôi hình tam giác lại thêm một lần nữa.

Cách làm bông tuyết handmade bằng giấy-1

Cách làm bông tuyết handmade bằng giấy-2

2 .Tiếp theo bạn gấp một bên tờ giấy lại như hình dưới, bên kia bạn cũng làm tương tự.

Cách làm bông tuyết handmade bằng giấy-3

Cách làm bông tuyết handmade bằng giấy-4

3 .Bây giờ bạn dùng kéo cắt đi phần chữ V của tờ giấy vừa xếp để tạo hình cho bông tuyết handmade. Các bạn chỉ lấy phần có hình tam giác thôi nhé!.

Cách làm bông tuyết handmade bằng giấy-5

4 .Sau khi đã cắt được hình như trên, bạn có thể sáng tạo những bông tuyết handmade theo sở thích của mình bằng những nét cắt hình hình tam giác, hình vuông hay hình bán nguyệt.

Cách làm bông tuyết handmade bằng giấy-6

5 .Bây giờ sau khi bạn đã cắt xong, bạn hãy mở nhẹ nhàng tờ giấy vừa cắt ra, vậy là chúng ta đã có một bông tuyết thật xinh xắn rồi, bạn hãy kẹp bông tuyết trong quyển sách một lúc để bông tuyết không  bị nhăn bởi các vết cắt.

Cách làm bông tuyết handmade bằng giấy-7

Bạn có thể làm thêm nhiều bông tuyết handmade với nhiều hình thù khác nhau trang trí cho cây thông noel và ngôi nhà của mình để mang đến không khí Giáng sinh ấm áp nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng những dải lụa nhỏ hay đính thêm hạt cườm để chúng trông đẹp hơn. Chúc các bạn thành công.

Wiki Cách Làm

 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 4246