Cách làm cài tóc hoa hồng xinh xắn

Hoa hồng không những là loài hoa tượng trưng cho tình yêu mà nó còn là loài hoa được sử dụng nhiều trong việc trang trí, thiết kế,… Hoa hồng mang đến sự quyến rũ nhưng cũng không kém phần mộc mạc và nó phù hợp với bạn gái có tính cách dịu dàng, đáng yêu. Năm nay, cài tóc hoa lên ngôi với nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú, bạn gái có thể mix cài tóc cùng những bộ cánh dịu dàng, nữ tính, post những tấm hình cực xinh lung linh. Tuy nhiên, một chiếc cài tóc hoa được bán từ 20- 100k tùy theo sự cầu kì của chiếc cài tóc, để có được một bộ sưu tập cài tóc thay đổi thì bạn gái phải bỏ ra một số tiền kha khá, điều này không phải nàng nào cũng có đủ điều kiện thực hiện được. Vì vậy hôm nay Wiki Cách Làm mang đến bạn cách làm cài tóc hoa handamde, rất dễ làm đó nha, cùng tìm hiểu nào:

Cách làm cài tóc handmade:

Dụng Cụ

  • Xương cài
  • Dây ruy băng bản nhỏ 0,5cm
  • Hoa hồng giả kích thước nhỏ có cành kẽm (bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng bán phụ liệu làm đồ handmade hay cửa hàng hoa giả)
  • Kéo
  • Keo nến.

1.Hoa hồng bạn dùng kềm bẻ cong dây kẽm để hoa hồng nằm theo hướng như hình.

Cách làm cài tóc hoa hồng xinh xắn-1

2.Tiếp theo bạn phết một chút keo nến ở đầu xương cài tóc, sau đó dán dây ruy băng vào và quấn đều tay. Vòng quấn sau chồng lên vòng quấn trước. Bạn nhớ quấn cho thật đều để cài tóc trong đẹp hơn nhé. Bạn quấn tầm 8- 10cm tùy vào kích thước của xương cài tóc, rồi bạn luồng dây thép vào bên trong dây ruy băng (quan sát kĩ hình), quấn thêm một vòng dây để cố định hoa và che bớt đoạn dây kẽm thừa. Với hoa hồng tiếp theo, bạn đặt hơi chếch một chút so với hoa hồng ban đầu, tiếp tục quấn một vòng để có định hoa.

Cách làm cài tóc hoa hồng xinh xắn-2 Cách làm cài tóc hoa hồng xinh xắn-3

3.Tiếp tục chèn những bông hoa và tái thực hiện bước 2 cho đến khi đoạn xương cài tóc chưa quấn còn lại dài tầm 8- 10cm, đến đoạn này bạn không cần phải chèn hoa vào nữa mà bạn chỉ quấn dây ruy băng cho đến hết xương cài tóc rồi dùng keo dán chặt lại.

Cách làm cài tóc hoa hồng xinh xắn-4

Cách làm cài tóc hoa hồng xinh xắn-5

Cách làm bờm tóc hoa hồng này tuy hơi khó hơn so với cách dán keo nến nhưng nó có ưu điểm vượt trội là rất bền nỉ, không sợ bị nhã keo như phương pháp dán hoa lên trên cài tóc. Vậy là bây giờ bạn có thể thỏa thích sáng tạo, tạo ra thật nhiều chiếc cài tóc hoa đáng yêu cho riêng mình. Nếu như bạn có hoa tay thì hãy thử làm hoa hồng từ dây ruy băng, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều đó bạn gái nhé! Hãy chia sẽ bài viết này nếu bạn thấy thích nha!

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2149