Cách làm cây thông Noel handmade từ dây đá

Noel đang đến rất gần, mọi người ai nấy đều đã lên kế hoạch cho đêm Giáng sinh. Tuy nhiên, có thể vì công việc quá bận rộn nhiều bạn trẻ vẫn chưa thể có thời gian để trang trí nhà cửa đón Noel về. Bên cạnh người tuyết, tuần lộc, vòng nguyệt quế,…thì cây thông Noel luôn được xem là một trong các biểu tượng quan trọng của ngày Giáng sinh. Để trang trí cho căn phòng của mình, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn tạo ra các cây thông handmade với mô hình thu nhỏ. Chính vì vậy, hôm nay Wiki sẽ chỉ cho các bạn cách làm một trong những cây thông như thế-đó chính là cây thông Noel handmade làm từ dây đá.

Các bước làm cây thông Noel handmade từ dây đá

Nguyên liệu:

  • Dây đá ( là các vòng trang sức phụ kiện được bán ở các cửa hàng thời trang nữ).
  • Bìa cứng hoặc hình chóp nón ( có thể sử dụng các mũ hình chóp trong tiệc sinh nhật).
  • Cọ vẽ.
  • Bột nhủ.
  • Keo sữa.
  • Ghim cài áo hoặc cúc áo hình bông hoa.

Cách làm:

1 .Nếu chưa có hình chóp nón, các bạn có thể tự cắt bìa cứng và tạo ra hình chóp nón. Sau đó, dùng cây cọ vẽ bôi keo sữa lên mặt bìa cứng rồi rắc bột nhủ lên trên.

Cách làm cây thông Noel handmade từ dây đá-1

2 .Nếu bạn mua được cúc áo thì không cần làm bước này. Đối với ghim cài áo, bạn nên dùng kìm cắt bỏ phần dài phía sau.

Cách làm cây thông Noel handmade từ dây đá-2

3 .Sau đó bạn ghim cúc áo hoặc phần mặt trước của ghim cài áo lên các vị trí bạn đã đánh dấu trên mặt bìa.

Cách làm cây thông Noel handmade từ dây đá-3

4 .Tiếp theo bạn dán các dây đá vòng quanh chóp nón. Bạn nên dán chặt và sử dụng nhiều keo nếu cần thiết để dây đá không bị rơi ra nhé.

Cách làm cây thông Noel handmade từ dây đá-4

Thế là chúng ta đã hoàn thành cây thông Noel handmade từ dây đá rồi. Thật đẹp phải không nào?

Cách làm cây thông Noel handmade từ dây đá-5

Các bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc bột nhủ và dây đá khác nhau để tạo ra nhiều cây thông handmade đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Bạn có thể đến các cửa hàng đồ handmade để mua, tất cả các vật liệu ở trên đều có sẵn tại các cửa hàng này.

Để cho cây thông thêm sinh động bạn có thể trang trí thêm trên bề mặt chóp nón nhiều loại khác ngoài cúc áo và ghim cài áo như: hạt cườm hay mặt dây chuyền,…Cách làm này khá đơn giản, vật liệu lại dễ kiếm nên nhiều bạn trẻ luôn lựa chọn để trang trí cho căn phòng của mình cũng như các buổi party nhỏ cùng bạn bè. Hy vọng rằng các bước hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn tạo ra cây thông Noel handmade từ dây đá dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2724