Cách làm giày trượt tuyết handmade trang trí cây thông noel

Ngày Noel ai cũng muốn trang trí cho cây thông handmade nhà mình thật đẹp và độc đáo. Sau đây Wiki Cách Làm sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm những chiếc giày trượt tuyết handmade đầy xinh xắn để trang trí cho cây thông rất lạ nhé! Chỉ với hai bước đơn giản thôi, ngoài ra bạn cũng có thể làm móc khóa tặng gấu yêu nữa đấy!

Hướng dẫn cách làm giày trượt tuyết mini xinh xắn

Vật dụng cần để làm giày trượt tuyết mini handmade

Cách làm giày trượt tuyết handmade trang trí cây thông noel-1

  • Kẹp giấy nhiều màu
  • Keo dán
  • Dây ruy-băng nhỏ
  • Kim, chỉ màu
  • Vải dạ nhiều màu

Cách làm:

Bước 1: Bạn hãy gập đôi vải dạ (để khi cắt không bị rời nhau nhé) và cắt thành hình chiếc giày đơn giản như hình bên dưới. Sau đó bạn mở hai giày đã cắt và ghim kẹp giấy cùng màu với vải dạ vào giữa rồi gập lại như cũ.

Cách làm giày trượt tuyết handmade trang trí cây thông noel-2

Bước 2: Bây giờ bạn hãy dùng chỉ cùng màu với vải dạ để khâu ráp các mép vải của đôi giày lại với nhau. Bạn nhớ là gấp đôi dây ruy băng lại và khâu cùng để làm móc treo. Sau đó bạn dùng keo đính hai hạt cườm nhỏ và các đoạn ruy băng nhỏ để làm khóa cài cho chiếc giày. Vậy là chúng ta đã có một chiếc giày trượt tuyết handmade mini thật dễ thương rồi đấy.

Cách làm giày trượt tuyết handmade trang trí cây thông noel-3

Rất đơn giản phải không nào, bạn có thể dùng các màu vải dạ khác nhau để làm thêm nhiều chiếc giày handmade mini thật xinh xắn trang trí cho cây thông thêm sinh động nữa đấy! Ngoài ra bạn dùng để làm móc treo điện thoại cũng cũng cực kì dễ thương đấy nhé! Chúc các bạn thành công.

Cách làm giày trượt tuyết handmade trang trí cây thông noel-4

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1297