Cách làm giỏ hoa handmade trang trí ngày tết

Ngày tết ngoài việc dọn dẹp phòng khách cho sạch sẽ, mọi người thường trang trí thêm các bình hoa tươi xinh xắn trên bàn, để góp phần tô điểm cho phòng khách trở nên sống động và nổi bật hơn. Hôm nay Wiki Cách Làm sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm giỏ hoa handmade trang trí cho phòng khách thêm đẹp nhé!

Hướng dẫn cách làm giỏ hoa handmade

Nguyên Liệu:

  • Dây thừng sợi to
  • Dao rọc giấy
  • Keo nến (súng bắn keo), kéo

Cách làm giỏ hoa handmade trang trí ngày tết-1

Cách Làm:

 

1.Trước tiên bạn hãy cuộn sợi dây thừng lại thành vòng tròn nhỏ và dán keo để cố định lại. Sau đó bạn đặt trên mặt phẳng và tiếp tục cuộn tròn, bạn vừa cuộn vừa dán keo, bạn hãy cuộn chặt và đều tay để dây thừng không bị rời ra. Bạn cứ cuộn như vậy cho đến khi bằng kích thước giỏ mà bạn muốn làm thì dừng lại.

Cách làm giỏ hoa handmade trang trí ngày tết-2

2.Bây giờ bạn làm thành giỏ handmade, khi đã cuốn xong đáy giỏ đặt dây thừng lên trên đường dây thừng ngoài cùng của đáy giỏ rồi dán chặt lại. Bạn cứ cuốn dây vòng theo hình tròn của đáy giỏ, cuốn lên cao với cùng một kích thước, vừa cuộn bạn vừa dán keo để cố định, bạn cứ tiếp tục làm như vậy cho đến khi chiều cao của thành giỏ được ¼ đường kính dáy giỏ thì dừng lại.

Cách làm giỏ hoa handmade trang trí ngày tết-3

3.Tiếp đến bạn làm quai xách, bạn hãy cắt hai đoạn dây thừng dài bằng nhau, kích thước sao cho phù hợp với chiếc giỏ handmade là được. Sau đó bạn dán hai sợi dây này chặt vào nhau và dán cố định vào hai bên thành giỏ. Vậy là bạn đã có một chiếc giỏ hoa rồi. Bây giờ để chiếc giỏ hoa trông xinh xắn hơn, bạn hãy trang trí thêm dây ruy băng và trái tim xốp bất cứ thứ gì mà bạn thích nhé.

Cách làm giỏ hoa handmade trang trí ngày tết-4

Cách làm giỏ hoa handmade trang trí ngày tết-5

Thật đẹp phải không nào, bây giờ bạn chỉ việc cắm thêm hoa vào giỏ handmade nữa là có thể trang trí cho căn phòng thêm đẹp rồi. Khi cắm hoa bạn hãy lót thêm tấm nilon để nước trong xốp cắm hoa không chảy ra ngoài nhé. Chúc các bạn thành công.

Cách làm giỏ hoa handmade trang trí ngày tết-6

Chia sẻ những cách căm hoa ngày Tết đẹp lung linh

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3658