Cách làm gối bông handmade đơn giản tặng người yêu

Ngày Valentine sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị gì cho món quà lãng mạn tặng người ấy chưa?! Chắc chắn việc tìm cách làm một món quà handmade sẽ đốn tim người ấy trong ngày Valentine đấy! Bắt kịp xu hướng cách làm đồ handmade trong việc làm quà tặng, hôm nay chúng tôi mang đến bạn trải nghiệm mới, ý tưởng mới cho món quà Valentine này. Bạn có muốn biết ý tưởng lần này sẽ là gì không?! Đó là ý tưởng về chiếc gối bông cực kì ngộ nghĩnh và dễ thương luôn! Bạn có biết không, cách làm gối bông rất đơn giản, chỉ trong vòng 30 phút là sẽ xong ngay, nếu bạn không tin thì hãy thử đi nhé! Vậy cách làm đồ handmade này ra sao ta cùng theo dõi nào

Các bước làm gối bông handmade xinh xắn

Nguyên  liệu:

  • Vải thô Hàn
  • Vải có in hoa văn (có keo dán mặt sau nhé)
  • Bàn là
  • Kim, chỉ may
  • Màu vẽ vải, cọ vẽ
  • Kéo
  • Bông nhồi

Cách làm:

1.Bước đầu tiên, nếu như bạn có máy in vải thì hãy thiết kế hoa văn theo ý mình rồi in lên vải, phần hoa văn này làm gò má nên bạn hãy chọn lựa và thiết kế hoa văn theo ý thích nhé. Nếu như nhà bạn không có máy in lên vải thì bạn nên chịu khó ra chợ mua những miếng hoa văn vải có mặt keo ở sau.

Cách làm gối bông handmade đơn giản tặng người yêu-1

2.Tiếp theo, bạn in mặt gối lên giấy để làm mẫu, sau đó dùng giấy đo mẫu để cắt vải. Nếu chỉ làm một gối bông thì bạn cắt thành hai miếng vải với kích cỡ tuỳ ý nhé (nhưng hai miếng vải phải giống nhau nha). Bạn lật mặt trái của miếng vải và khâu lại thật chắc.

Cách làm gối bông handmade đơn giản tặng người yêu-2
3.Miếng hoa văn ở bước 1 bạn cắt thành hình tròn hoặc hình bầu dục, đặt miếng hoa văn lên mặt vải của gối bông, dùng bàn là là qua để keo dính vào mặt gối. Bạn tiếp tục thực hiện với miếng hoa văn còn lại để tạo hai gò má xinh xắn cho chiếc gối bông handmade của mình. Sau khi màu khô thì nhồi bông vào gối và khâu đường đã chừa lại.

Cách làm gối bông handmade đơn giản tặng người yêu-3

Cách làm gối bông handmade đơn giản tặng người yêu-4

4 .Dùng cọ vẽ mắt, mày, mũi và miệng cho gối bông handmade, đợi màu khô rồi hẳn thực hiện những công đoạn tiếp theo nhé!

Cách làm gối bông handmade đơn giản tặng người yêu-5
5.Cắt một miếng vải có độ dài bằng 1/2 độ dài xung quanh mặt gối, miếng vải có bề rộng 5cm. Bạn cắt miếng vải thành những sợi tua rua nhỏ. Dùng kim may miếng vải đã cắt tua rua lên trên gối bông để làm tóc. Lưu ý là bạn nên cắt miếng vải tua rua màu khác với màu nền của gối bông, như vậy sẽ trông đẹp mắt hơn nhé!

Cách làm gối bông handmade đơn giản tặng người yêu-6Cách làm gối bông handmade đơn giản tặng người yêu-7

Thế là chiếc gối bông handmade xinh xắn đáng yêu đã hoàn thành rồi đây, cực kì dễ thương luôn ý!

Cách làm gối bông handmade đơn giản tặng người yêu-8

Cách làm gối bông handmade đơn giản tặng người yêu-9

Cách làm gối bông handmade đơn giản tặng người yêu-10
Bạn thấy ý tưởng gối bông này có tuyệt vời không nào?! Gối bông handmade rất dễ thương phải không? Bạn hãy vận dụng ý tưởng này vào món quà Valentine lãng mạn của bạn. Hoặc ý tưởng này cũng rất thích hợp cho việc kinh doanh Tết của bạn đấy! Bạn chỉ cần dành ra nửa tiếng handmade và nhìn ngắm thành phẩm mình làm ra thì bạn sẽ rất thích thú luôn! Hãy tự tin sáng tạo và thực hiện đi nhé, đừng quên kể cho Wiki nghe kinh nghiệm handmade của bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2904